Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

CEO Hà Hiền chính thức trở thành Giám đốc Quốc gia Miss Supertalent Of The World tại Việt Nam

Tin mới

Nhận lời mời của BTC cuộc thi tại Hàn Quốc, CEO Hà Hiền sẽ chính thức toàn quyền lựa chọn, đề cử và trang bị cho thí sinh những kỹ năng xuất sắc nhất để tham gia đấu trường quốc tế tại Miss Supertalent Of The Word 2021 tại Việt Nam.

Được biết, cuộc thi nhan sắc quốc tế “Miss Super Talent of the World – Hoa hậu Siêu tài năng thế giới 2021” bản quyền thuộc tập đoàn Sutal, Hàn Quốc. Nội dung tranh tài tập trung vào tài năng thiên khiếu nghệ thuật như: ca hát, nhảy múa, diễn xuất, trình diễn thời trang với tiêu chí dựa trên đánh giá về tài năng và nhan sắc để tìm ra chủ nhân vương miện cao quý.

Dù mới công bố Giám đốc Quốc gia của Miss Supertalent Of The World tại Việt Nam nhưng Ceo Hà Hiền đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông và thí sinh trong nước. Để tìm ra gương mặt thí sinh suất sắc nhất đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi, BTC đưa ra một số tiêu chí cho các thí sinh muốn tham gia như: thí sinh có chiều cao trên 1m70cm, kỹ năng tiếng anh giao tiếp tốt, chưa có gia đình và tuổi từ 20 đến 30, đã từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế là một lợi thế…

CEO Hà Hiền cùng Ekip sẽ hết lòng hỗ trợ xây dựng hình ảnh thí sinh chuyên nghiệp nhất

Đảm nhận vị trí Giám đốc Quốc gia cuộc thi Miss Supertalent Of The Word tại Việt Nam, CEO Hà Hiền sẽ là người định hướng, vạch ra chiến thuật, tư vấn và hỗ trợ thí sinh hết mình từ khâu chuẩn bị cho đến khi cuộc thi diễn ra.

Có thể nói, 2020 là một năm “biến động” với cả thế giới nói chung và các cuộc thi sắc đẹp nói riêng do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nếu như các năm trước, ở những tháng cuối năm, các cuộc thi sắc đẹp đồng loạt diễn ra với mong muốn tìm được “cô gái vàng”. Thì năm 2020, mọi thứ như đảo lộn, các cuộc thi đều bị trì hoãn, điều này vô hình chung gây ra thiệt hại không nhỏ đến BTC cuộc thi cũng như các đơn vị tài trợ. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để CEO Hà Hiền cùng toàn bộ ekip của chương trình trở nên đoàn kết, cùng nhau cố gắng tạo ra một cuộc thi thật thành công nhất.

“Việt Nam đang nổi lên là một trong những nước có bước tiến mạnh mẽ tại đấu trường nhan sắc quốc tế với hàng loạt gương mặt được lot vào top của các cuộc thi Hoa hậu lớn. Với vai trò là giám đốc quốc tế tại Miss Supertalent Of The World, tôi cũng mong muốn góp chút công sức của mình để nâng cao vị thế đồng thời mang vẻ đẹp Việt tỏa sáng trên các cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Quốc tế uy tín hiện nay. Bên cạnh tính giải trí, cuộc thi Miss Supertalent Of The World còn là cơ hội để phát triển kinh tế – xã hội, quảng bá du lịch và hình ảnh đất nước, con người Việt Nam” – CEO Hà Hiền chia sẻ.

CEO Hà Hiền mong muốn vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam sẽ được nhiều nước trên thế giới biết đến

Cũng theo CEO Hà Hiền, ngoài việc giúp các thí sinh chuẩn bị về các kỹ năng thi đấu thì BTC còn đặc biệt rất chú trọng đến vấn đề sức khỏe của các thí sinh. Một cuộc thi sắc đẹp Quốc tế thì các hoạt động trong khuôn khổ của cuộc thi khá dày. Nếu thí sinh không không đủ sức khỏe thì việc đi đến chặng đường chung kết sẽ vô cùng khó khăn. Thêm nữa, người đoạt danh vị Hoa hậu của một quốc gia dường như được xem là một hình mẫu lý tưởng cho những phụ nữ của quốc gia đó. Thế nên, một Hoa hậu có kiến thức chăm sóc sức khỏe tốt sẽ có khả năng khơi dậy nhiều tiềm năng khác ở bản thân và tinh thần này cũng sẽ lan tỏa đến những cô gái trẻ cũng như toàn cộng đồng.

CEO Hà Hiền hiện nay đang đảm nhận vai trò điều hành và là giám đốc truyền thông Công ty CP Truyền Thông Người Nổi Tiếng

Hà Hiền được biến đến là một trong những giám đốc truyền thông góp phần rất lớn đến việc lan tỏa thông tin và kết nối mọi người trong thế giới bằng những sản phẩm truyền thông đặc sắc. Hiện tại, Hà Hiền đang đảm nhận vai trò điều hành và là Giám đốc truyền thông công ty Cổ phần Truyền Thông Người Nổi Tiếng. Thời điểm này, Hà Hiền đang là cố vấn chiến lược Marketing xây dựng hình ảnh cho hơn 20 doanh nghiệp lớn và nhỏ, cùng nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng trong nước.

THÍ SINH ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI VUI LÒNG LIÊN HỆ:
FACEBOOK: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HAHIENMEDIA/
EMAIL: HAHIENMEDIA@GMAIL.COM
PHONE: 0899888879

Ngọc Hồng
Theo NguoiNoiTieng.Net

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề