Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Chàng MC 9x Hải Triều nhìn lại hành trình 2 năm sau đăng quang

Tin mới

Sau 2 năm chiến thắng thuyết phục tại sân chơi lớn chuyên nghiệp dành riêng cho những ai yêu thích công việc dẫn chương trình – “tôi là người dẫn chương trình – micro vàng 2016”, cái tên Hải Triều được đón nhận nhiều hơn trên sân khấu cũng như truyền hình.

Trở lại với cuộc thi với hai vai trò khác nhau của hai mùa giải sau đó, năm 2017 với vai trò HLV cùng với MC Chúc Linh đàn chị đa năng và rất nhiều kinh nghiệm trong công việc dẫn chương trình, mùa giải thứ 5 của cuộc thi giữ với vai trò giám khảo và đạo diễn cũng như biên tập chương trình. Nhìn chung với kinh nghiệm học được, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ nữ giám khảo xinh đẹp và khá quen thuộc – MC Thanh Phương mà Hải Triều hoàn thành vai trò của mình một cách trọn vẹn.

Giữa năm 2018, như cái duyên một lần nữa mang chàng trai sinh năm 1995 đến với một sân chơi khác The TVFace, một chương trình truyền hình thực tế dành cho MC, dù phải dừng chân sớm ở cuộc thi nhưng MC Hải Triều cũng để lại nhiều hình ảnh đẹp tại chương trình.

Hai năm nhìn lại chặng đường với công việc yêu thích, chàng MC Hải Triều cũng chia sẻ “Với tôi công việc dẫn chương trình được xếp vào hàng ưu tiên, bởi không những công việc này cho tôi thu nhập mà còn làm tôi hạnh phúc khi được truyền tải và kết nối, đồng thời chính công việc dẫn chương trình cũng tạo ra cho tôi thêm nhiều cái duyên khác với những lĩnh vực khác như giáo dục và sản xuất biên tập chương trình”.

Nhìn lại chặng đường mà chàng MC 9x Hải Triều làm được sau 2 năm, có thể nhìn thấy đó là cả một sự nỗ lực không ngừng nghỉ, được biết hiện tại Hải Triều ngoài công việc dẫn chương trình thì còn là giảng viên kỹ năng sống cho các bạn sinh viên, học sinh và đang theo học thạc sỹ chuyên nghành Văn Học để nâng cao trình độ của mình.

“Năm 2019 tôi sẽ tiếp tục chuyên tâm cho việc học thạc sỹ của mình, song song đó có thể tôi sẽ tham gia một cuộc thi nào đó để làm mới hình ảnh của mình, cũng như học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ các thế hệ anh chị đi trước” MC Hải Triều chia sẻ khi được hỏi về định hướng trong năm 2019.

Ngọc Mai.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề