Thứ Bảy, 2 Tháng Ba, 2024

Châu Khải Phong ‘phát ghen’ trước tình cảm Thái Trinh, Quang Đăng

Tin mới

Sau hơn một tháng tập trung cho sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Em phải quên anh”, Châu Khải Phong nhận lời tham gia gameshow truyền hình “Một trăm triệu một phút” cùng cặp đôi Quang Đăng, Thái Trinh. Đây là lần đầu tiên, anh tham gia một chương trình gameshow dù trước đó nhận khá nhiều lời mời song không sắp xếp được thời gian.

IMG_4066-2

Trong hậu trường, Châu Khải Phong được ekip chương trình “chăm sóc” kỹ lưỡng. Anh được chọn trang phục nam tính, năng động. Vì lịch trình công việc quá dày đặc, Châu Khải Phong tranh thủ chợp mắt. Dù không pr hình ảnh quá nhiều, song Châu Khải Phong vẫn đắt show diễn nhờ loạt bài hit nổi tiếng như “Bữa tối một mình”; “Nỗi đau mình anh”; “Ngắm hoa lệ rơi”… Anh chia sẻ, thời gian qua không ngày nào có thời gian nghỉ ngơi vì đã nhận lịch diễn từ trước. Muốn mở rộng khán giả, Châu Khải Phong thường xuyên bay show từ Nam ra Bắc và về miền Tây.

IMG_4023-2

Tham gia gameshow cùng cặp đôi Thái Trinh – Quang Đăng, Châu Khải Phong thừa nhận mình cảm thấy lẻ loi khi cặp đôi liên tục dành lời yêu thương ngọt ngào cho nhau. Tuy vậy anh vẫn rất vui vẻ để trải qua những thử thách của chương trình và có kết quả rất bất ngờ. Lần đầu tham gia chương trình truyền hình, anh bày tỏ sự háo hức. Song Châu Khải Phong thẳng thắn thừa nhận sẽ không biến mình thành nghệ sĩ “sống chết” với các chương trình gameshow giải trí. Anh sẽ tập trung mang âm nhạc để tiếp tục mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất.

IMG_4019-2

Trong chương trình, Châu Khải Phong tự tin hát bản hit “Em phải quên anh”, ca khúc chủ để single vừa ra mắt. Đây là single thành công nhất của Châu Khải Phong khi thu hút 16 tiệu lượt nghe sau 3 tuần và 6 triệu lượt xem MV trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

IMG_3958-2 IMG_4033-2

“Một trăm triệu một phút” với sự tham gia của Châu Khải Phong, Thái Trinh, Quang Đăng sẽ lên sóng thời gian tới.

Photo: Nguyễn Thành

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề