Thứ Năm, 18 Tháng Tư, 2024

chiếc quyền trượng của Tân Hoa hậu Việt Nam giống cái gì?

Tin mới

[ad_1]

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam đã khép lại và Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 đã gọi tên Trần Tiểu Vy – một cô gái còn rất trẻ, thiếu nữ sinh năm 2000. Ngay lập tức, Tiểu Vy đã trở thành cái tên hot nhất mạng xã hội và kể từ ngày hôm nay, cái tên Trần Tiểu Vy sẽ luôn ở trong “tầm ngắm” của cộng đồng mạng.

Như một thói quen, khoảnh khắc Tân Hoa hậu Việt Nam đăng quang luôn là khoảnh khắc để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng người tham gia lẫn khán giả theo dõi. Khá khen cho Tiểu Vy rằng cô bé đã kìm nén không rơi nước mắt trong khoảnh khắc đăng quang, để lại một hình ảnh đeo vương miện cầm quyền trượng vô cùng đẹp đẽ.

Tuy nhiên cũng bởi thế, mà chiếc quyền trượng mới của Hoa hậu Việt Nam 2018 đã lại một lần nữa chiếm được spotlight. Mang một thiết kế mới khá đơn giản so với các quyền trượng của nhiều mùa Hoa hậu trước, nhưng quyền trượng của Hoa hậu Việt Nam 2018 sao lại giống chiếc gậy thần của thuỷ thủ mặt trăng thế?

Vẫn những câu hỏi nhỏ: chiếc quyền trượng của Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 giống cái gì? - Ảnh 1.

Cầm trên tay quyền trượng “Sailor Moon” tối cao, Tiểu Vy biến thành Hoa hậu nhanh như cách các thuỷ thủ mặt trăng biến hình!!

Vẫn những câu hỏi nhỏ: chiếc quyền trượng của Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 giống cái gì? - Ảnh 2.

Dẫu biết đơn giản là tốt, nhưng thiết kế của chiếc quyền trượng vẫn có nhiều nhược điểm… Trong vài khoảnh khắc lên hình tai nạn thế này, trông nó chẳng khác gì một chiếc gậy inox, mất hẳn cái cốt cách quyền trượng.

Vẫn những câu hỏi nhỏ: chiếc quyền trượng của Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 giống cái gì? - Ảnh 3.

Đại loại thì thân dài thuồn thuột tối giản hết mức, trung thu sắp đến nên chiếc quyền trượng trông cũng giống cán đèn ông sao luôn cơ!

Vẫn những câu hỏi nhỏ: chiếc quyền trượng của Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 giống cái gì? - Ảnh 4.

Chuyên mục tìm điểm khác biệt:

Vẫn những câu hỏi nhỏ: chiếc quyền trượng của Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 giống cái gì? - Ảnh 5.

Cộng đồng mạng không cho rằng đây chỉ là một sự trùng hợp.

Vẫn những câu hỏi nhỏ: chiếc quyền trượng của Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 giống cái gì? - Ảnh 6.

[ad_2]

Nguồn: Ngôi Sao.net

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề