Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Chiến dịch vì cộng đồng của Lock&Lock: “Hãy đi cùng nhau – Let’s Go Together” đến với tỉnh Hậu Giang

Tin mới

Chương trình “Let’s go Together- Đi cùng nhau” là một trong những hoạt động nhân đạo vì cộng đồng đã và đang được công ty triển khai thực hiện nhằm hỗ trợ cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn và dịch Covid – 19.

Sau chương trình đầu tiên diễn ra ở khu vực miền bắc, tiếp đến, Lock&Lock tiếp tục thực hiện các chương trình tại khu vực phía nam, cụ thể là Đồng bằng sông Cửu Long.

Ngày 04/10/2020, Công ty TNHH Lock&Lock HCM phối hợp cùng với Cơ quan đại diện phía nam – Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hậu Giang tổ chức chương trình trao tặng các vật dụng nhà bếp phục vụ đời sống sinh hoạt cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, người dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Đến dự chương trình, có ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó trưởng Cơ quan đại diện phía Nam – Trung ương Hội CTĐ Việt Nam; ông Trần Văn Huyến, Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; bà Thái Thu Xương, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, cùng lãnh đạo địa phương và 200 hộ dân trên đị bàn xã Hòa Mỹ. Và đại diện nhà tài trợ LOCK&LOCK –  ông Kim TaeYoung – Giám đốc Maketing Công ty TNHH Lock&Lock HCM.

Tại đây, đại diện Công ty TNHH Lock&Lock HCM đã trao bảng tượng trưng tặng 1.200 phần quà cho Hội CTĐ tỉnh Hậu Giang. Mỗi phần từ 4-8 sản phẩm Lock&Lock gồm nồi, chảo, bình giữ nhiệt… trị giá từ 500.000-800.000 đồng/phần, tổng giá trị tài trợ hơn 2 tỷ đồng. Ngoài ra, LOCK&LOCK cũng trao tặng quà cho người dân tại chương trình và thăm, chia sẻ khó khăn, tặng quà trực tiếp tại nhà cho 3 hộ trên địa bàn xã Hòa Mỹ.

Với mong muốn tích cực đóng góp trách nhiệm xã hội, lãnh đạo Lock&Lock phát biểu: “Lock&Lock có mặt ở đây để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này và giúp đỡ những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn. Tinh thần Lock&locked không chỉ là bán sản phẩm để kiếm lợi nhuận mà còn lớn lên cùng xã hội và thực hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội””.

Đây là hoạt động mở đầu cho chiến dịch Tình nguyện “Hãy Đi Cùng Nhau – Let’s Go Together”  khu vực phía nam do LOCK&LOCK kết hợp cùng Cơ quan đại diện phía nam – Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam. Chương trình dự kiến sẽ còn mở rộng, đi đến khắp mọi miền tổ quốc và hỗ trợ cho các gia đình còn đang gặp khó khăn.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề