Thứ Tư, 19 Tháng Một, 2022

Chính thức dành cho các bé yêu nhạc: Lớp học phi lợi nhuận từ ADAM MUZIC

Tin mới

Từ nhà sản xuất âm nhạc – Đoàn Nhược Quý – CEO ADAM MUZIC đã xác nhận lớp học phi lợi nhuận về âm nhạc dành cho đối tượng từ 4-10 tuổi.

Nằm trong chuỗi các dự án phi lợi nhuận của Trường Âm nhạc Adam Muzic. Tuyển sinh học viên, đối tượng là các bé từ 4-10 tuổi. Có sở thích, hứng thú và đam mê với âm nhạc. Tạo cơ hội và sân chơi bổ ích thông qua các hoạt động huấn luyện, biểu diễn và áp dụng kiến thức vào thực tế.

Tiếp xúc âm nhạc từ sớm là lợi ích đối với bé | Hình ảnh: Lê Ngọc

Theo các nhà nghiên cứu, những năm đầu đời của trẻ thơ rất quan trọng để học cách sắp xếp các giai điệu của âm nhạc và xây dựng hệ thống tổ chức tinh thần để ghi nhớ âm nhạc. Điều này có nghĩa là, giống như phát triển ngôn ngữ, trẻ mới biết đi phát triển kỹ năng âm nhạc của mình thông qua việc bắt chước và ghi nhớ nhịp điệu và âm điệu của bài hát như vỗ tay theo nhịp và hát theo giai điệu.

Tuy nhiên, khả năng phát triển năng khiếu âm nhạc này bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tích cực và tiêu cực. Vì vậy, việc kích thích và tiếp xúc đầy đủ với âm nhạc và chơi âm nhạc là cần thiết để giúp trẻ biến tiềm năng thành sự phát triển âm nhạc thực tế. Về mặt hướng dẫn, ảnh hưởng tiêu cực điển hình nhất đến sự phát triển tăng trưởng âm nhạc là khi cha mẹ không có định hướng về âm nhạc và không tích cực cho trẻ tiếp xúc với âm nhạc.” – Đoàn Nhược Quý chia sẻ

Ngày nay, xã hội hiện đại ngày một phát triển kéo theo sự phát triển về nhận thức giáo dục, âm nhạc dần được quan tâm nhiều hơn bởi ngoài vai trò thể hiện tính giải trí, nghệ thuật và triết lý, âm nhạc còn hỗ trợ phát triển trí não, gia tăng hiệu quả học tập. Học nhạc không chỉ dành cho những người có đam mê theo đuổi nghệ thuật, muốn trở thành những nghệ sĩ nổi tiếng mà học nhạc là dành cho tất cả đối tượng muốn phát triển toàn diện hướng đến những thành công trong tương lai. 

Khi trẻ đã nói được kha khá, việc học hát là hoàn toàn hợp lý, lợi ích cũng mang lại như khi tập nhạc cụ với điều kiện bạn phải đủ hiểu biết về phẫu thuật học trong thanh nhạc hoặc phải cho trẻ đi học những trường đàng hoàng (có hiểu biết về giọng).

Lý do ADAM Muzic chia sẻ điều này là vì cấu tạo thanh quản của trẻ mỏng manh hơn người lớn, sẽ dễ bị tổn thương hơn nếu quá trình tập luyện không hợp lý. Thanh quản chỉ thực sự phát triển như người lớn khi trẻ đã qua khỏi giai đoạn dậy thì (khoảng 18 tuổi). Vậy nên, đối với những trẻ đam mê ca hát, giải pháp cho việc này là tìm đến những thầy cô hoặc tổ chức uy tín nhằm giúp trẻ phát triển hết niềm đam mê của mình.

Đăng ký Casting qua Fanpage AMA hoặc qua tư vấn viên Đô Trưởng của Trường Âm nhạc Adam Muzic.

🎤 Trường Âm Nhạc Adam Muzic – Khởi Đầu Đam Mê Âm Nhạc Của Bạn
🏫 Địa chỉ: 192 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM
☎️ Điện thoại: 0908 909 925

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều

Trung tâm Thúy Nga công bố ca khúc thu âm cuối...

Mới đây, Trung tâm Thúy Nga đã công bố ca khúc "Hai ơi đừng qua sông" do cố nghệ sĩ Phi Nhung thể hiện....
- Quảng cáo -

Bài viết cùng chủ đề