Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

Chính thức ra mắt App “3Km Food”

Tin mới

App 3Km Food hoạt động chính thức sau 2 năm chạy thử nghiệm.

Sáng ngày 12/3/2022 tại THE OPEN SPACE – 11 đường 31D, An Phú, Quận 2, TP Thủ Đức – TPHCM đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa Vua đầu bếp Christine Hà và các bạn trẻ yêu ẩm thực. Sự kiện cũng là dịp công bố rộng rãi đến khách hàng rằng App 3Km Food chính thức vận hành mở rộng sau 2 năm chạy thử nghiệm.

Vua đầu bếp Mỹ – Christine Hà – và ông xã của cô: Mr.John

3Km Food cũng đã công bố Vua đầu bếp Mỹ – Christine Hà – chính thức đồng hành cùng ẩm thực Việt tại Việt Nam trong việc phát triển App 3KM FOOD.

Theo Christine Hà, việc phát triển và sử dụng App dành cho cộng đồng yêu thích đồ ăn nhà làm cũng là một xu hướng tất yếu khi hiện nay các ứng dụng điện thoại ngày càng phát triển và đáp ứng gần như toàn bộ các nhu cầu hằng ngày của mọi người.

“Với tôi, ẩm thực là niềm đam mê bất tận. Trong vài trò đại sứ App 3Km Food, tôi không chỉ truyền cảm hứng mà còn chia sẻ những kỹ năng của người đầu bếp chuyên nghiệp. Tôi cũng mong muốn người dùng App 3Km Food đặt mua những món ăn nhà làm, độc đáo mà đôi khi khó tìm thấy ở những nơi khác.

Từ đây, dân chung cư có thể tìm đồ ăn nhà làm trong chính chung cư của mình…

Sự ra đời và phát triển của App 3Km Food hướng đến việc đặt hàng các món ăn nhà làm, cá nhân tự nấu một cách tiện lợi hơn thay vì phải thông qua những hội nhóm trên các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Tiktok, Instagram, v.v… Một người sống ở chung cư vẫn có thể tìm đồ ăn nhà làm dễ dàng và đặt mua ngay chính trong chung cư của họ, một hộ dân có thể tìm mua đồ ăn nhà làm ở chính khu phố của mình… “Tôi rất ấn tượng với Team 3Km, quy tụ những người có tinh thần khát khao đóng góp cho cộng đồng. Đó cũng là một trong những lý do mà tôi quyết định trở thành Đại sứ thương hiệu và thành viên sáng lập của App 3Km Food.”, Christien Hà chia sẻ thêm.

Yến Trinh tặng hoa cảm ơn sự hiện diện của Vua đầu bếp Mỹ Christine Hà.

Sau 2 năm ra mắt phiên bản beta, App 3Km Food đã có gần 2.000 người đăng ký bán đồ ăn nhà làm với hơn 7.000 sản phẩm đăng ký bán và xây dựng một cộng đồng hơn 3.000 người đam mê ẩm thực nhà nấu.

Yến Trinh – Đồng sáng lập và CEO của App 3Km – cho biết: “App 3Km bước đầu tạo được “sân chơi” cho những người bán đồ ăn nhà làm chân chính và một cộng đồng những người muốn thưởng thức những món ăn tự nấu. Sự tham gia tích cực của Christine Hà sẽ đưa App 3Km lên một tầm cao mới. Niềm đam mê ẩm thực, kinh nghiệm điều hành nhà hàng và đặc biệc là nỗ lực vượt lên số phận trở thành vua đầu bếp Mỹ sẽ tiếp tục tạo niềm cảm hứng bất tận cho người đam mê kinh doanh và thưởng thức ẩm thực nhà nấu.

Đại diện team 3Km cùng Vua đầu bếp Mỹ Christine Hà cắt bánh đánh dấu cột mốc chính thức chào sân rộng rãi App 3Km Food

Vua đầu bếp Mỹ Christine Hà sẽ cùng làm việc và sát cánh với đội ngũ App 3Km, gồm những thành viên sáng lập rất kinh nghiệm và có tinh thần khởi nghiệp cao.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề