Chu Bin vừa hát vừa nhảy điêu luyện, được tỷ phú Pháp gốc Việt đầu tư hàng chục tỷ đồng cho các dự án âm nhạc.

Ca sĩ Chu Bin đã có màn hát live và nhảy vũ đạo điêu luyện, cực chất tại buổi họp báo ra mắt MV Dance bản Hit “Giả vờ thương anh được không” vào ngày 6/12/2019 tại Trung tâm hội nghị Asiana Plaza (Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh).

Chu Bin đã hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc từ rất lâu và có lượng fan hâm mộ ổn định. Anh đã từng có bài hát ở các vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc như: Giả vờ thương anh được không, Em ơi em đâu rồi, Hãy xem là giấc mơ, Người từng thương, Giấc mơ vô hình, … rất nhiều bài hát và MV hay khác nữa.

Tại buổi họp báo, cũng diễn ra đồng thời buổi lễ ký kết trang trọng cho việc hợp tác đầu tư sản phẩm âm nhạc giữa ca sĩ Chu Bin với nhà đầu tư tỷ phú Pháp: Lê Minh Quân Charles. Đây được xem là 1 cột mốc quan trọng mở ra thời điểm mới cho các dự án âm nhạc của nam ca sĩ Chu Bin.

Với con số ấn tượng lên đến hàng chục tỷ đồng cho các dự án âm nhạc vào năm 2020, ca sĩ Chu Bin sẽ thay đổi ngoạn mục từ phong cách, âm nhạc, hình ảnh mới, đẩy mạnh vũ đạo độc lạ do chính anh sáng chế và tập trung vào MV Dance theo phong cách mới nhằm thu hút nhiều khán giả hơn.

Ca sĩ Chu Bin được tỷ phú Lê Minh Quân Charles đầu tư tiền chục tỷ vào các dự án âm nhạc sắp tới

Cuối tháng 11 vừa qua Chu Bin và Châu Khải Phong cũng đã có buổi công bố với báo chí: lần đầu tiên kết hợp trong sản phẩm mới mang tựa đề “Yêu Đừng Thề”. MV ra mắt khiến đông đảo khán giả thích thú. Đặc biệt, để đánh dấu cột mốc lần đầu tiên cùng nhau ra sản phẩm, anh đã mạnh tay chi tiền tỉ vào việc thực hiện MV.

Chu Bin cũng thường được biết tới với tên gọi “hoàng tử chia ly” vì không chỉ nổi tiếng với các hit mang nặng tâm tư mà giọng ca của anh cũng vô cùng hợp với dòng nhạc ballad nhẹ nhàng, da diết.

“Album vàng 2008” & “Khát vọng ngôi sao”, lượng fanpage youtube theo dõi hùng hậu những năm vừa qua nhưng không ngủ quên trên chiến thắng mà Chu Bin giờ đây với sự trở lại ngoạn mục.

Hy vọng sự chỉnh chu về mặt hình ảnh, chuyên nghiệp và nghiêm túc về các sản phẩm MV mới, nam ca sĩ Chu Bin sẽ cho ra những sản phẩm có chất lượng nhất được công chúng trong nước và quốc tế đón nhận nhiệt thành.

Dương Ngọc/KKD