Thứ Ba, 16 Tháng Tư, 2024

Chung kết Dance Concert mùa 3: Đội Bloodshot giành giải Quán quân

Tin mới

Sân chơi Dance Concert 2022 do TTTM Gigamall – Sense City Phạm Văn Đồng và Công ty Giải trí DK Entertainment phối hợp tổ chức đã khép lại sau 2 đêm bán kết – chung kết bùng nổ cảm xúc.

Sự kiện được diễn ra ngày 9 và ngày 11/9 vừa qua thu hút hàng trăm du khách đến tham quan trải nghiệm mua sắm tại trung tâm ghé chân để thưởng thức các tiết mục biểu diễn. ​​

Vượt qua nhiều đội thi từ những vòng trước, nhóm nhảy Bloodshot đã giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Dance Concert 2022​​ với tổng giải thưởng 15.000.000

Giữ vai trò “cầm cân nảy mực” cho đêm chung kết có sự xuất hiện của Vũ công Xuân Thảo – Á Quân mùa 3 cuộc thi So you think you can dance. Quán quân chương trình bước nhảy ngàn cân mùa 2 và 3. Nhà sáng lập trung tâm nhảy múa Mania Family. Đồng hành cùng cô là Giám khảo Thái Bảo DK – CEO Công ty Giải trí DK Entertainment.

​Giám khảo Thái Bảo – Giám đốc Công ty Giải trí DK Entertainment cho biết “Cuộc thi không giới hạn độ tuổi cho nên tôi thấy ngoài những bạn thanh thiếu niên ra thì còn những tài năng nhí rất là giỏi, các bé đã thể hiện rất tốt phần thi của mình trong đêm chung kết để mang một cái nhìn tích cực hơn về bộ môn nghệ thuật này. Đây là một sân chơi thú vị và văn minh giúp các nhóm nhảy chuyên và không chuyên trong thành phố được thể hiện cá tính và thế mạnh vũ đạo của mình” 

Đêm chung kết đã mang đến cho người xem những cảm xúc thăng hoa, trẻ trung và nhiệt huyết từ 7 đội thi. Mỗi đội thi đã liên tục kể những câu chuyện bằng ngôn ngữ hình thể điêu luyện. Đêm nay các nhóm nhảy đã lan tỏa năng lượng của tuổi trẻ, đam mê và tài năng cho nhiều người xem. 

Vượt qua vòng loại và bán kết, 7 nhóm nhảy chuyên và không chuyên tại TPHCM liên tục mang đến Dance Concert những tiết mục dance được dàn dựng kỹ lưỡng và công phu. Không chỉ lan tỏa tinh thần hứng khởi cho người xem, các nhóm nhảy còn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ theo đuổi niềm đam mê vũ đạo.  

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề