Thứ Bảy, 2 Tháng Ba, 2024

Chuyến thiện nguyện về miền Tây Bắc của Nam vương Tiến Phạm

Tin mới

Nam vương Tiến Phạm cảm thương và mong muốn được chia sẻ với những em nhỏ mồ côi, kém may mắn.

Trong chuyến công tác đến Hà Nội, dù khá bận rộn với các liệu trình chăm sóc tại các Spa, song tân nam vương vẫn dành thời gian để thực hiện những kế hoạch thiện nguyện của mình.

IMG_5373Nam vương Tiến Phạm và doanh nhân Ngô Thùy Dương – chủ Spa Sunflower tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh không may

Lần này, sau khi lắng nghe chia sẻ của bạn bè về những trường hợp hoàn cảnh tại Trung tâm bảo trợ số 4, Tiến Phạm đã cùng đoàn thiện nguyện của mình đến với Ba Vì để thực hiện hành trình “ Trao ánh mắt, nụ cười đến cho trẻ em” nơi đây.

IMG_5327Tiến Phạm cùng đoàn thiện nguyện chuẩn bị những phần quà cho các em nhỏ

IMG_5341Tinh thần thiện nguyện và niềm vui khi được sẻ chia hiện lên trên gương mặt của tân nam vương và những người bạn

Là nơi nuôi dưỡng 577 trẻ em cơ nhỡ, mồ côi cha mẹ và các hoàn cảnh éo le, tật nguyền, người già đơn chiếc. Những mất mát, khó khăn mà hằng ngày những mảnh đời không may phải đối mặt thật không dễ dàng.

IMG_5374Đồng hành cùng chương trình từ thiện này còn có doanh nhân Trần Bích Liên – Chủ Spa Kim Khuê

IMG_5416Nam vương Hữu Tiến đặc biệt xúc động, cảm thương cho những em nhỏ bị bỏ rơi, không nơi nương tựa, không người thân, gia đình.

“Ở lứa tuổi mà đáng lẽ ra các em đang được vui chơi, học tập trong sự yêu thương của cha mẹ thì số phận lại gieo rắc lên các em sự tổn thương sâu sắc. Nhìn những ánh mắt ấy, sự ngây thơ ấy tôi thực sự thấy xót xa” – Tâm sự của tân nam vương.

IMG_5403Khoảnh khắc trao gửi yêu thương từ những hành động giản đơn của tân nam vương với các em nhỏ

Là người từng tổ chức và tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện trên khắp mọi nẻo đường đi qua, lần đến với trung tâm bỏ trợ xã hội 4 này, trong thâm tâm Tiến Phạm lại dâng trào những cảm xúc, những mong muốn đuợc cống hiến, được giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Đối với tân nam vương, khi chứng kiến có những em nhỏ còn sơ sinh, những em chỉ mới 3, 4 tuổi nhưng đã phải bơ vơ khiến trái tim anh như thắt lại.

“Đường đời còn dài, rồi đây tương lai của các em sẽ ra sao? Câu hỏi này cứ xoáy mãi trong đầu làm tôi thấy vô cùng nhức nhối” – Tiến Phạm đã chia sẻ như vậy và anh đã nghĩ mình phải làm điều gì đó thiết thực hơn, giúp đỡ các em cùng tiến về phía trước.

IMG_5397

Sau khi trao tặng quà, Tiến Phạm đã dành thời gian trò chuyện, lắng nghe các em nhỏ

Tân nam vương đã quyết định sẽ lui tới thăm nom các em nhỏ tại trung tâm thường xuyên hơn và sẽ chu cấp nuôi dưỡng cho 2 em bé dưới 4 tuổi tại đây. “Tôi ước gì mình có thể làm được nhiều hơn thế, với tôi mỗi ánh mắt của các em nhỏ là một nỗi băn khoăn lớn. Đặc biệt là hai em bé mà tôi quyết định sẽ chu cấp nuôi dưỡng cho các em. Chúng quá hồn nhiên và tôi muốn mình sẽ là người giữ mãi sự hồn nhiên ấy cho tuổi thơ của các em” – Lời chia sẻ ý nghĩa của nam vương Tiến Phạm trong hành trình lần này.

IMG_5345IMG_5376

Bằng tấm lòng thiện nguyện chân thành, những tình thương yêu xuất phát từ tâm, nam vương có khả năng truyền tải, lan tỏa giá trị ý nghĩa của cuộc sống. Bằng chứng là trong mọi hành trình thiện nguyện của Tiến Phạm đều có sự đồng hành, hưởng ứng của người thân, bạn bè và các đối tác.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề