Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Chuyện tình chị Tâm anh Phến: “Tuổi tác có gì đâu quan trọng, độc thân gặp nhau thì để họ yêu nhau đi”

Tin mới

Tình yêu suy cho cùng chẳng có tí quy tắc, tiêu chuẩn hay cái gì gọi là xứng đôi hay không. Khi trái tim đủ rung động, họ cứ thế mà phải lòng nhau, cứ thế mà dịu dàng với nhau thôi.

Có rất nhiều kiểu tình yêu trên đời. Yêu hơn tuổi, rất thường tình. Yêu bằng tuổi, hơi rắc rối rồi đấy. Yêu kém tuổi, chà chà, lắm chuyện để nói rồi đây. Đó là thái độ chung của tất cả mọi người khi nhắc đến những mối tình câu trước còn “chị chị em em”, câu sau đã “anh yêu em” ngọt xớt. Nghe thì ngọt nhưng cứ chênh lệch tuổi tác càng lớn, người ta lại càng có nhiều điều để nói. Đó cũng là lý do mà câu chuyện tình yêu của chị đẹp kín tiếng nhất showbiz Việt Mỹ Tâm và chàng diễn viên điển trai kém 10 tuổi Mai Tài Phến vừa được “khui” ra hôm nay đã bị mang ra mổ xẻ.

Và người bị “chĩa mũi dùi” nhiều nhất, không ai khác ngoài Mai Tài Phến. Họ cho rằng khoảng cách 10 tuổi là quá lớn, cho rằng anh chẳng xứng đáng, rằng sao anh đủ chững chạc và trưởng thành để bảo vệ một người vốn đã thừa mạnh mẽ như “họa mi tóc nâu”.

Thế nhưng thực ra thì, bạn đã từng yêu không nhỉ? Bạn đã từng đắm say ai đó mà quên hết xung quanh chưa?

“Những ánh mắt, cử chỉ, nựng, lau mồ hôi, tay lên trên đùi nhẹ… Ôi, nhìn mà thích thế!!!!! Tuổi tác có gì đâu quan trọng. Độc thân gặp nhau thì để cho họ yêu nhau đi” – Mấy dòng status mà Hariwon cảm thán trên Facebook ngày hôm qua có lẽ là lời tựa đơn giản mà đúng nhất cho mối tình chị em giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến.

Chuyện tình chị Tâm anh Phến: “Tuổi tác có gì đâu quan trọng, độc thân gặp nhau thì để họ yêu nhau đi” - Ảnh 1.

Những ánh mắt, cử chỉ ấy, đúng là bình thường có thể diễn – cả hai vốn dĩ đều là nghệ sĩ tài năng, nhưng cả cuộc hành trình dài được xem như “bằng chứng” hẹn hò của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến lại được ghi lại trong trạng thái hoàn toàn bí mật. Điều này có nghĩa là hai nhân vật chính không hề biết có sự xuất hiện của ống kính để mà diễn, nghĩa là những cái nựng má, đặt tay lên đùi, lau mồ hôi… ấy đều xuất phát từ tình cảm tự nhiên nhất, là đáng để người ta phải thốt lên “Nhìn thích thế!”.

Khoảnh khắc Mỹ Tâm – Tài Phến ở bên nhau, ngoài chiếc khẩu trang chứng minh thân phận ngôi sao, họ cũng chỉ như một cặp đôi bình thường, đồng hành cùng nhau trong công việc, trao cho nhau chút quan tâm nhỏ nhặt. Từng cử chỉ cứ được làm trong vô thức, như lẽ dĩ nhiên phải thế.

Chuyện tình chị Tâm anh Phến: “Tuổi tác có gì đâu quan trọng, độc thân gặp nhau thì để họ yêu nhau đi” - Ảnh 2.

Và bởi vì họ yêu nhau, tự nhiên, chân thành như bao cặp đôi khác nên cách biệt tuổi tác bỗng lại hóa thành chuyện ít quan trọng nhất. Sự trưởng thành – suy cho cùng không phải thứ có thể bị đánh giá qua con số tuổi tác, dẫu là trong cuộc sống hay trong tình yêu. Có những người 25 – 30 tuổi nhưng khi yêu vẫn ngô nghê như đứa con nít, cũng có những người tuổi còn trẻ song đã đủ thấu đời để yêu một cách lý trí, biết đúng sai thiệt hơn. Và Phến có lẽ chính là một người như vậy. 

Mấy chục năm lăn lộn trong giới giải trí trắng đen thị phi mà chưa hề vướng phải scandal hay tin đồn tình ái nào, hơn tất thảy, Mỹ Tâm hiểu ai mới là người phù hợp nhất dành cho mình. Mấy chục năm ấy, cô đã gần như dành trọn nhiệt huyết, lý trí để vươn đến đỉnh cao danh vọng trong sự nghiệp. Giờ đây, khi đã có chỗ đứng vững chắc, người phụ nữ ngày nào không còn muốn phải tiếp tục gồng mình mạnh mẽ nữa, cô muốn một lần nghe theo những gì trái tim mình mách bảo. Đúng thời điểm chi bằng đúng người. Chỉ cần gặp được người mình yêu, lúc nào chúng ta cũng là thiếu nữ.

Chuyện tình chị Tâm anh Phến: “Tuổi tác có gì đâu quan trọng, độc thân gặp nhau thì để họ yêu nhau đi” - Ảnh 3.

Không phải chỉ một lần, chúng ta được nghe những câu đại loại như “tuổi tác trong tình yêu chỉ là một con số” hay “tình yêu vốn không phân biệt già trẻ gái trai giàu nghèo”, vậy cớ sao lại ném đá hai con người chỉ đang hạnh phúc trong tình yêu mà thôi? Bản thân Mai Tài Phến từng nói: “Chuyện gì đến thì nhất định sẽ đến. Người cần gặp thì nhất định sẽ gặp”, dù sớm hay muộn, dù đối tượng có là ai. Mỹ Tâm là người Mai Tài Phến cần gặp. Và ngược lại cũng sẽ vậy thôi.

Chuyện tình chị Tâm anh Phến: “Tuổi tác có gì đâu quan trọng, độc thân gặp nhau thì để họ yêu nhau đi” - Ảnh 4.

Sau tất cả, một chàng diễn viên bắt đầu xây dựng được chỗ đứng cho mình đến cuối cùng cũng chỉ là một người đàn ông. Một nàng ca sĩ nổi tiếng, thành công với hàng triệu fan hâm mộ đến cuối cùng cũng chỉ là một người phụ nữ. Họ gặp nhau, rung động vì nhau, yêu nhau, quyết định ở bên nhau, từ đầu đến cuối không có gì là sai cả.

Họ độc thân gặp nhau mà, cứ để cho họ yêu nhau đi!

Chuyện tình chị Tâm anh Phến: “Tuổi tác có gì đâu quan trọng, độc thân gặp nhau thì để họ yêu nhau đi” - Ảnh 5.

ÁNH DƯƠNG
THEO HELINO

Tin bài gốcKênh 14

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề