Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

COEX và VMARK ký thỏa thuận hợp tác tại Triển lãm Quốc tế VIPREMIUM 2023

Tin mới

Chiều ngày 2/6 vừa qua tại Triển lãm Quốc tế VIPREMIUM 2023 đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa COEX là Công ty tổ chức triển lãm đến từ Hàn Quốc và Giải thưởng thiết kế Việt Nam (VMARK) của Hiệp hội thiết kế TP.HCM (VDAS). Sự kiện này khẳng định mối quan hệ nhằm trao đổi thông tin, hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động triển lãm và sự kiện quảng bá giao thương.

Tại buổi lễ, có sự tham dự của ông Lee Dong Ki – Chủ tịch và CEO của COEX, ông Choi Jun Eui – Giám Đốc kinh doanh thị trường nước ngoài, bà Cho Minji – Quản lý dự án cấp cao thị trường nước ngoài; về phía VMARK có sự tham dự của bà Trần Ngọc Danh – Người sáng lập và Giám đốc điều hành của VMARK và các thành viên của VMARK.

Về COEX và VMARK

COEX là đơn vị có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức triển lãm tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác như Việt Nam, Indonesia, Đức, Trung Quốc. Coex thuộc sở hữu của Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc (KITA). Tại Hàn Quốc, COEX sở hữu trung tâm triển lãm được chứng nhận WTC (World Trade Center) – Trung tâm Thương mại Thế giới. Đồng thời, Coex cũng là một trong các nhà tổ chức triển lãm và hội nghị lớn nhất tại Hàn Quốc được chứng nhận bởi Hiệp hội Công nghiệp Triển lãm Toàn cầu (UFI) và Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc.

VMARK Vietnam Design Awards là hệ thống giải thưởng thiết kế danh giá cấp quốc gia do Hiệp hội Thiết kế VDAS tổ chức nhằm công nhận năng lực các nhà thiết kế xuất sắc nhất, các sáng kiến đổi mới sáng tạo và ý tưởng thiết kế của các cá nhân, doanh nghiệp và các chủ đầu tư tại Việt Nam.

Thông qua sự hợp tác này, hai bên hi vọng mở ra cơ hội trao đổi thông tin và hỗ trợ lẫn nhau trong các triển lãm và sự kiện quảng bá giao thương tại Việt Nam, đồng thời bàn về các cơ hội hợp tác triển lãm tại châu Á và các khu vực khác trong tương lai.

Triển lãm Quốc tế VIPREMIUM 2023

Triển lãm Quốc tế Nguồn cung ứng Sản phẩm cao cấp cho Thị trường Việt Nam (VIPREMIUM 2023) được đánh dấu là lần gặp gỡ đầu tiên giữa COEX và VMARK. Trong lần đầu tiên góp mặt tại triển lãm, VMARK đặt mục tiêu đưa thiết kế Việt vươn ra thế giới và biến gian hàng VMARK thành cầu nối giữa các doanh nghiệp quốc tế với cộng đồng thiết kế Việt Nam.

VIPREMIUM là triển lãm hàng đầu về nguồn cung ứng hàng đầu tại Việt Nam. Trong năm thứ 6 được tổ chức, triển lãm thu hút sự tham gia của 194 thương hiệu tham gia với quy mô 218 gian hàng, tập trung giới thiệu sản phẩm trong các lĩnh vực: thời trang làm đẹp, nhà cửa nội thất, thực phẩm đồ uống. Năm nay, triển lãm được phối hợp tổ chức bởi Bộ Doanh nghiệp vừa và nhỏ và Khởi nghiệp Hàn Quốc (MSS); Quỹ hợp tác Nông Ngư Nghiệp giữa các Doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ (KOFCA); Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc (KITA), Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế COEX, và Công ty Quảng cáo và Hội chợ Thương mại VINEXAD.

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho khách tham quan tìm hiểu, cập nhật và trải nghiệm các sản phẩm chất lượng và dịch vụ độc đáo. Đồng thời, tạo cầu nối cho nhà mua hàng và nhà cung cấp gặp gỡ kết nối giao thương, mở rộng thị trường.

Để giúp khách hàng thuận tiện hơn khi tham quan, triển lãm được phân chia theo từng khu vực theo từng ngành hàng riêng biệt với các cụm gian hàng nổi bật như: Nhà cửa nội thất, Thời trang làm đẹp, Thực phẩm đồ uống, K-Lifestyle, Premium Home, Great Sale Zone. Khu vực gian hàng về Thời trang – Làm đẹp có nhiều có thương hiệu như Ella Cosmetic, JL Bridge, Dear Doer, PINOGEN, Sunnicorn, VITA Nature, ART100,…; về Nhà cửa – Nội thất quy tụ nhiều có thương hiệu nổi tiếng thế giới như Puresys, Dokyeung 21, ACE Life, Shinsung Silicone, Hanju Global, Andes, Linkerverse, kims cook,..; về Thực phẩm – Đồ uống gồm các thương hiệu như Nanum Food, Hanwool Food, Yoobimuhwan,.. Cụm gian hàng ‘K-Lifestyle’ cũng thu hút sự chú ý của khách tham quan bằng không gian trang trí độc đáo giống với một showroom chính hiệu, tại đây có nhiều các thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc như MARHEN.J, mille de fleur, Skin for you, Rael Korea, MUZIKTIGER, PIEBY, MODAMODA, GRIMPER, emkm, DOLSILNAI, AKIII CLASSIC, BR Waterfull, DOLSILNAI, Luycho, BIOPOLYTECH,…

Ngoài ra, triển lãm còn có khu vực ‘Biz-matching – Gặp gỡ giao thương’ nhằm hỗ trợ cho các cuộc gặp gỡ giao thương trực tiếp 1:1 giữa nhà cung cấp và nhà mua hàng ngay tại triển lãm.

Có gì tại VIPREMIUM 2023?

K-lifestyle đang trở thành một xu hướng phổ biến với các yếu tố chính bao gồm thực phẩm, thời trang, làm đẹp, phong cách sống và văn hóa. Tại triển lãm, khách tham quan có thể mua sắm trực tiếp các sản phẩm làm đẹp đa dạng từ kem dưỡng ẩm, mặt nạ, serum, toner, sản phẩm chống nắng cho da đến các sản phẩm trang điểm và chăm sóc tóc từ các thương hiệu Hàn Quốc với các chương trình cực ưu đãi tại khu vực ‘Great Sale Zone’.

Triển lãm năm nay còn có nhiều các hoạt động bên lề thu hút sự quan tâm của khách tham quan như: Chương trình ‘Hỏi Đáp Trúng Quà’ (hay Quiz Show), Workshop ‘Trải nghiệm làm đồ ăn Hàn Quốc’ (hay K-FOOD Making Experience), Chương trình ‘Nhảy cover nhạc K-pop’ (hay K-pop Show),..

Tiếp tục khẳng định vai trò là sự kiện thường niên uy tín và chuyên nghiệp nhất về nguồn cung ứng tại Việt Nam, Triển lãm VIPREMIUM 2023 sẽ mở cửa trong 4 ngày, từ ngày 01 đến ngày 04/6/2023, dự kiến thu hút khoảng 20.000 khách hàng tham quan. Triển lãm hứa hẹn mang lại nhiều thông tin hữu ích và cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp tham gia.

Mọi thông tin mới nhất về Triển lãm Quốc tế Nguồn Cung ứng Sản phẩm Cao cấp cho thị trường Việt Nam (VIPREMIUM 2023)  được cập nhật tại: Fanpage https://www.facebook.com/vipremium.vn và Website https://vipremium.vn .

TRIỂN LÃM VIPREMIUM 2023

Thời gian: 1-4/6/2023 (Vào cửa miễn phí)

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ: nguyenphuongthao@coex.vn hoặc 090 135 50 51 (Ms. Thảo)

Đăng ký tham gia tại: https://vipremium.events-regis.com

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề