Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Cơn sốt làm đẹp từ sản phẩm mới của mỹ phẩm Polla’s No.1

Tin mới

Mỹ phẩm Polla’s No.1 đón nhận cùng lúc 2 tin vui khi dòng sản phẩm Dược mỹ phẩm “Trẻ hóa da” tạo nên cơn sốt mới ngay khi ra mắt thị trường làm đẹp.
Sản phẩm Dược liệu ” Trẻ hóa da của Polla’s No.1 
Sau hơn một năm cùng các dược sĩ, bác sĩ da liễu dày công nghiên cứu về cấu trúc da và các dược liệu có khả năng trẻ hóa các tế bào da,  Công ty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Phúc Ngân – Thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1 đã cho ra đời dòng sản phẩm Dược mỹ phẩm ” Trẻ hóa da” với nhiều công dụng làm đẹp an toàn, hiệu quả.
 Sản phẩm là sự dày công nghiên cứu của các dược sĩ, bác sĩ da liễu tại mỹ phẩm Polla’s No.1
Dựa trên nguyên lý chăm sóc da từ sâu bên trong, chiết xuất từ các dược liệu thiên nhiên sẽ tác động trực tiếp đến gốc rễ tế bào da, chăm sóc, cải thiện làn da ngay trong giấc ngủ trở nên mịn màng, rạng rỡ.
Ưu điểm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất, thành phần xuất xứ từ thiên nhiên, tuân thủ các tiêu chí nghiêm ngăt của Viện Paster và được Bộ Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp phép lưu hành, sản phẩm Dược mỹ phẩm “Trẻ hóa da” đã nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước.
Sản phẩm tuân thủ các tiêu chí nghiêm ngăt của Viện Paster và được Bộ Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp phép lưu hành
Là đứa con tinh thần mà  mỹ phẩm Polla’s No.1 đặt nhiều tâm huyết, khi sản phẩm mới của mình được thị trường đón nhận và thực sự hỗ trợ tốt cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng đã là một tin vui lớn đối với thương hiệu này. Song niềm vui ấy còn tăng lên gấp bội bởi sau khi dòng sản phẩm Dược mỹ phẩm ” Trẻ hóa da” ra đời, rất nhiều đối tác, khách hàng đã liên hệ với mỹ phẩm Polla’s No.1 với thiện chí hợp tác trở thành nhà phân phối, đại lý. Đây là tín hiệu tốt cho việc mở rộng thị trường kinh doanh và là nguồn động lực mỹ phẩm Polla’s No.1 tiến xa hơn nữa trên những chặng đường tương lai.
Dược mỹ phẩm ” Trẻ hóa da” là đứa con tinh thần mà  mỹ phẩm Polla’s No.1 đặt nhiều tâm huyết
Theo đuổi sứ mênh làm đẹp, Mỹ phẩm Polla’s No.1 không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả. Các dòng sản phẩm của thương hiệu này luôn được kiểm định sát sao về công dụng làm đẹp và chăm chút cho từng mẫu mã.
” Chúng tôi mong muốn khi khách hàng cầm sản phẩm của mình trên tay họ sẽ đặt trọn niềm tin và cảm nhận được sự cố gắng không ngừng nghỉ của Polla’s No.1″ – Doanh nhân Phạm Phúc Ngân – Giám đốc điều hành mỹ phẩm Polla’s No.1 chia sẻ.
Các sản phẩm của Polla’s No.1 được đánh giá cao ở chất lượng và mẫu mã
Nhằm mang tới cho khách hàng cơ hội để tiếp cận các sản phẩm làm đẹp chất lượng, mỹ phẩm Polla’s No.1 triển khai chiến lược không ngừng tuyển T ổng nhà phân phối -đại lý trong va ngoài nước.
Với cái tâm làm nghề và niềm đam mê chăm sóc sắc đẹp, Mỹ phẩm Polla’s No.1 hứa hẹn sẽ cho ra đời nhiều dòng mỹ phẩm mang chất lượng tối ưu hơn nữa trong tương lai.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề