Thứ Ba, 16 Tháng Tư, 2024

Công nghệ Bebetox – Giải pháp làm đẹp tối ưu

Tin mới

Chương trình đào tạo, chuyển giao phương pháp điều trị mới nhất – Công nghệ Bebetox do Cty TNHH Đầu tư thương mại và dịch vụ Xuân Thanh tổ chức truyền tải nhiều kiến thức mới mẻ về công nghệ làm đẹp hiện đại.

Chương trình đào tạo, chuyển giao phương pháp điều trị mới nhất – Công nghệ Bebetox

Luôn nỗ lực trong việc hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng của mình, doanh nghiệp Đầu tư thương mại và dịch vụ Xuân Thanh thường xuyên tổ chức các sự kiện, chương trình giới thiệu, chuyển giao công nghệ làm đẹp mới nhất, an toàn nhất cho các đơn vị trực thuộc. Hoạt động này đồng thời cũng giúp các đại lý, chi nhánh phân phối sản phẩm làm đẹp của công ty được trang bị kiến thức cơ bản và chuyên sâu về sản phẩm mình cung ứng.

Chương trình đào tạo là hoạt động thiết thực trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của hệ thống làm đẹp Xuân Thanh

Là chương trình nằm trong hạng mục quyền lợi dành cho các spa, thẩm mỹ viên trực thuộc hệ thống làm đẹp Xuân Thanh và quý khách hàng, chương trình đào tạo, chuyển giao công nghệ Bebetox tạo điều kiện để các đơn vị tiếp cận, trao đổi các phương pháp làm đẹp mới, thay thế các công nghệ làm đẹp cũ không đạt hiệu quả như mong muốn.

Bebetox là công nghệ điều trị, chăm sóc da mới nhất hiện nay. Phương pháp làm đẹp này có khả năng phục hồi, căng bóng và trẻ hóa làn da mà không cần sự can thiệp của máy móc, không giải phẫu, không đau, không sưng đỏ. Đây là phương pháp mang tính đột phá, cải tiến hoàn hảo và nhận được sự ủng hộ, quan tâm của các spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp cũng như các khách hàng tham dự.

Bebetox là phương pháp làm đẹp mang tính đột phá, cải tiến hoàn hảo và nhận được sự ủng hộ, quan tâm của các spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp

Với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên làm đẹp giỏi nghiệp vụ, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đep, các khóa đào tạo do Cty TNHH Đầu tư thương mại và dịch vụ Xuân Thanh tổ chức đều được đánh giá cao ở sự chuyên nghiệp, hữu ích và thực tế. Trong chương trình các kỹ thuật viên đã truyền tải toàn bộ những kiến thức liên quan đến công nghệ mới, mở ra cơ hội tiếp cận phương pháp làm đẹp tối ưu cho chị em phụ nữ nói riêng và nhiều đối tượng khách hàng khác mong muốn sở hữu diện mạo như ý.

Trong chương trình các kỹ thuật viên đã truyền tải toàn bộ những kiến thức liên quan đến công nghệ mới

Cho phép người tham dự trực tiếp trải nghiệm công nghệ làm đẹp Bebetox và tự đánh giá mức độ cải thiện làn da trước và sau khi quá trình này. Đây là minh chứng thuyết phục để khách hàng tin tưởng và chọn lựa phương pháp phù hợp với bản thân cũng như dịch vụ họ cung cấp. Bên cạnh đó, khi khách hàng ứng dụng công nghệ này sẽ nhận được bảo hành 2 năm từ đơn vị cung ứng.

Bebetox thuyết phục khách hàng bằngnhững trải nghiệm thực tế

Sự kiện diễn ra trong 3 ngày qua đã mang tới nhiều trải nghiệm thiết thực về phương pháp làm đẹp Bebetox và rất nhiều quý khách hàng tin tưởng, lựa chọn công nghệ này để đồng hành cùng sứ mệnh làm đẹp của mình.

 

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề