Thứ Ba, 26 Tháng Chín, 2023

Công ty Lê Quang Lộc sẽ công bố nhận diện thương hiệu mới “Hành trình Chuẩn sắc màu – Giàu giá trị” chào đón tuổi 35

Tin mới

Công ty TNHH MTV Lê Quang Lộc sẽ chào đón tuổi mới với Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập vào ngày 28/12/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị 272 (Số 272 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh).

Sự kiện với chủ đề “35 năm hành trình: Chuẩn sắc màu – Giàu giá trị” sẽ là khoảnh khắc có ý nghĩa đặc biệt quan trọng để nhìn lại hành trình 35 năm hình thành và phát triển của Công ty (1985-2020) với nhiều thành tựu to lớn, toàn diện, đồng thời vạch rõ phương hướng, nhiệm vụ và chiến lược phát triển trong tương lai.

Chương trình Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập công ty sẽ có sự tham dự của Lãnh đạo Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh, các đồng chí Lãnh đạo Ban, Ngành, Đoàn thể cấp thành phố. Nhân dịp này, Công ty cũng sẽ vinh dự được đón nhận Cờ truyền thống 35 năm từ UBND TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Giám đốc công ty sẽ đại diện toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty Lê Quang Lộc công bố giao diện logo mới, tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Công ty.

35 năm – Chặng đường đủ để khẳng định sự trưởng thành, độ uy tín của một thương hiệu. Chương trình Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập công ty không chỉ là dịp để Công ty Lê Quang Lộc nhìn lại hành trình đã đi qua mà còn là tâm huyết của Ban lãnh đạo công ty nhằm tri ân những cống hiến – hỗ trợ – hợp tác của quý lãnh đạo Thành phố; Tri ân những đối tác – khách hàng cũng như những nổ lực không mệt mỏi của Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ, công nhân viên các thời kỳ. Đồng thời, công ty cam kết sẽ tiếp tục là những chiến binh quả cảm luôn tiên phong, luôn yêu nghề thực hiện tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của công ty. Từ đó, Công ty Lê Quang Lộc luôn là điểm tựa của khách hàng, đối tác, phấn đấu trở thành một doanh nghiệp mang thương hiệu Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh có uy tín trên thị trường cả trong nước và quốc tế.

Ngày 30/04/1985, được sự chấp thuận của Thành Đoàn TP.HCM và UBND Thành phố, Xí nghiệp in Báo Tuổi Trẻ ra đời và được mang tên Liệt sĩ Lê Quang Lộc, một Cán bộ Thành Đoàn (Anh hy sinh ngày 14/4/1975 tại Hóc Môn trên đường tiến về Sài Gòn trong chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử). Trải qua 35 năm không ngừng nổ lực và phấn đấu, đến nay hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty có nhiều chuyển biến nổi bật, tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thị trường ngành in của Thành phố và cả nước.

Trong hành trình 35 năm đó, Công ty Lê Quang Lộc luôn ra sức thi đua lao động, sáng tạo, áp dụng các chứng chỉ quốc tế (ISO 90001:2015, SMETA), các Bằng khen của Lãnh đạo các cấp từ Thành phố đến Trung ương, các giải thưởng danh giá từ Hội xuất bản Việt Nam. Đặc biệt năm 2018, Công ty Lê Quang Lộc vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng.  Năm 2020, công ty đạt mốc kỷ lục 384 tỷ trang in, đó là kết quả của sự phát triển đồng bộ, đầu tư trang thiết bị hiện đại gắn liền với việc xây dựng văn hóa công ty, mở rộng đối tác kinh doanh gắn liền với việc cải tiến quy trình, phát triển nhân sự.

Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Công ty TNHH MTV Lê Quang Lộc sẽ được diễn ra từ 17h30 – 22h00 tại Trung Tâm Hội Nghị 272 – Địa chỉ: Số 272 Võ Thị Sáu, P. 7, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.

Gia Anh/KKD

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề