Công ty TNHH Vy Collen: Ưu tiên phát triển thương hiệu VFadé

Ra mắt Công ty TNHH Vy Collen và đưa thương hiệu thời trang VFadé lên một tầm cao mới, Nhà thiết kế (NTK) Vy Collen mang vẻ đẹp hoàn mỹ tới cho những thiên thần nhí.

Xuất thân trong một gia đình rất bình thường ở làng quê yên bình tại Đà Nẵng. Thế nhưng cô gái trẻ sinh năm 1995 Vy Collen ( Võ Thị Tường Vy ) lại rời TP. Đà Nẵng vào TP. Hồ Chí Minh để theo học chuyên ngành thiết kế thời trang và theo đuổi đam mê với nghiệp váy áo.

Cái đam mê mà cô sẵn sàng như con thiêu thân sống chết với bản vẽ, thiết kế, chất liệu, đường kim, mũi chỉ… và cả những đêm không ngủ chỉ để thực hiện cho xong thiết kế của mình.

“Nhận thấy thời trang là điều không thể thiếu trong cuộc sống của con người, là nhà thiết kế thời trang nên tôi luôn mong được là người sáng tạo, cần mẫn, tìm tòi, nghiên cứu để cho ra đời những tác phẩm thời trang giúp làm đẹp cho con người, cho cuộc sống. ”

NTK Vy Collen bất ngờ công bố ra mắt công ty TNHH Vy Collen vào hôm 22.09.2019 vừa qua. Công ty chuyên về thiết kế thời trang và đưa thương hiệu thời trang VFadé phát triển hơn.

Hoa khôi Thiên Kim

NTK Vy Collen cũng cho biết, trong tương lai công ty sẽ hoạt động đa ngành nghề nhưng trọng tâm chính vẫn là xoay quanh lĩnh vực thời trang.

Á quân Angel Start Talent Thi Thơ

Cô gái bản lĩnh và mạnh mẽ với ước mơ đưa thời trang trẻ em vươn ra thế giới!

NTK Vy Collen được biết đến qua nhiều BST trình diễn trước đây, với sự kết hợp của các người mẫu Việt Nam lẫn quốc tế, những nghệ sĩ có tên tuổi. Nhưng sau đó lại chuyển hướng hẳn sang lĩnh vực thời trang trẻ em.

Top Model Ruby Bảo Ngọc

Đêm 22 vừa qua cũng là đêm diễn ra BST Fire Phoenix Fall – Winter 2019 ( Phượng Hoàng Lửa ) với sự xuất hiện của gần 40 mẫu nhí và sự góp mặt của các ca sĩ nhí.

Ca sĩ Thảo Vy

Đồng đêm trao giải thưởng The Face VFadé, Cuộc Thi Tìm Kiếm Gương Mặt Thương Hiệu Thời Trang VFadé 2020.

NTK Vy Collen chia sẻ: “ có những lúc mệt mỏi đến mức không thể chịu được nữa vì không thể chịu nổi áp lực công việc, áp lực nơi trường đời. Nhưng có lẽ nghề đã chọn tôi rồi, tôi vẫn tiếp tục theo đuổi con đường mà mình đã chọn, trở về với đam mê và tôi phải quyết tâm, cố gắng hơn gấp 100 lần. “

Quán quân The Face VFadé 2020: Lê Thư

Hoạt động 3 năm trong lĩnh vực thời trang nữ, thời trang người lớn. Năm 2017 chuyển hẳn sang thời trang trẻ em, đến nay đã gắn bó được 2 năm, NTK Vy Collen đã tạo cho mình một chỗ đứng và sự khác biệt của riêng mình. Hàng loạt các sao nhí tìm đến cô bởi những thiết kế thời trang độc đáo, sáng tạo, sang trọng.

Công Ty TNHH Vy Collen, thương hiệu thời trang VFadé – thời trang dạ hội, những bộ cánh dành cho những bé gái như những thiên thần bước xuống từ thiên đàng. Mỗi thiết kế sẽ là một tác phẩm nghệ thuật dành tặng riêng cho những đứa trẻ yêu thời trang và cái đẹp, luôn mong muốn mình là một nàng công chúa bước ra từ những câu chuyện cổ tích.

#NTKVyCollen
#CôngtyTNHHVyCollen
#ThươnghiệuthờitrangVFadé

Địa chỉ: 123f Mai Chí Thọ, Khu Phố 3, P. An Phú, Quận 2, T. HCM
Website: http://vfades.com
Mobiphone: 0898157709

Thực hiện: Gia Anh