Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thay đổi lịch trình tổ chức

Tin mới

Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 xin dành lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các cơ quan truyền thông, báo chí đã đồng hành và hỗ trợ cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.

pham huong- kenya (1)

Đến nay, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tạo dựng được uy tín và những thành công nhất định, cũng như nhận được sự quan tâm rất lớn từ các đơn vị báo đài, truyền thông trong và ngoài nước, đó là tình cảm quý báu mà BTC chúng tôi vô cùng ghi nhận và trân trọng.

Qua đó, vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 9/2017 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Vòng bán kết và chung kết sẽ được tổ chức tại TP.HCM, Nha Trang và Đà Lạt vào tháng 11,12/2017. Thông tin chi tiết về lịch trình này sẽ được chúng tôi cập nhật chính thức trong thông cáo tiếp theo. Hiện tại cuộc thi vẫn đang tiếp tục nhận đăng ký dự thi và sẽ kéo dài đến hết tháng 8/2017.

Cùng với sự thay đổi lịch trình này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn đang nhận được sự đồng hành và hỗ trợ liên tục từ các cơ quan Bộ, Ban, Ngành, các đơn vị thực hiện, cũng như đã có sự thông tin, trao đổi và thống nhất với tổ chức của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề