Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

Đại học Quốc gia TP.HCM dời ngày thi đánh giá năng lực đợt 2

Tin mới

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, đại học quốc gia TP.HCM (ĐHQG TP.HCM) đã chính thức dời ngày thi đánh giá năng lực đợt 2 cho năm học 2021-2022.

Trưa 5/7, PGS.TS Vũ Hải Quân – Giám đốc ĐHQG TP.HCM cho biết sẽ tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Thời gian dự kiến là sau kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2.

ĐHQG TP.HCM quyết định dời ngày thi đánh giá năng lực đợt 2.
ĐHQG TP.HCM quyết định dời ngày thi đánh giá năng lực đợt 2.

“Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Do đó, để dịch bệnh không bùng phát, lây lan ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh tham gia, ĐHQG TP.HCM quyết định điều chỉnh lùi thời gian tổ chức kỳ thi đợt 2 so với kế hoạch đã công bố”, PGS.TS Vũ Hải Quân cho biết.

Thông tin từ ĐHQG TP.HCM cho biết kỳ thi đợt 2 này có khoảng 29.000 thí sinh đăng ký dự thi. Theo kế hoạch, kỳ thi ĐGNL đợt 2 sẽ diễn ra vào ngày 18/7 tại 4 địa phương là TP.HCM, An Giang, Khánh Hòa và TP. Đà Nẵng. TP.HCM là nơi có nhiều đăng ký nhất với khoảng 21.000 thí sinh.

Trước đó, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, trường đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM) cũng đã thông báo về việc không tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề