Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Dàn mẫu nhí tài năng được mong chờ tại Stella Fashion Show

Tin mới

Dàn mẫu nhí tài năng này hứa hẹn mang đến màn trình diễn mãn nhãn với bộ sưu tập của Bonita Clothing kết hợp 137 KIDS.

Stella Fashion Show (tạm dịch: sàn diễn thời trang của những ngôi sao) là chương trình thời trang do Học viện Ngôi sao Việt Nam tổ chức diễn ra vào ngày 1/1/2023 tại Trung tâm văn hóa nghệ thuật 22 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là “bữa tiệc” thời trang ấm cúng nhằm chào đón năm mới 2023.

Tại Stella Fashion Show, nhà mốt đến từ Thái Lan – Bonita Clothing sẽ kết hợp với thương hiệu thời trang 137 KIDS của Việt Nam mang đến bộ sưu tập mang hơi thở thời trang cổ điển nhưng vẫn mới mẻ và đẳng cấp.

Tham gia trình diễn bộ sưu tập là dàn mẫu nhí đến từ Học viện Ngôi sao Việt Nam bao gồm: Cao Hữu Nhật, Phùng Khắc Khoa, Ali Quang Khải, Chí Bằng, Văn Minh Đức, Phạm Trần Bình Nguyên, Nguyễn Đức Tài, Lê Hà An, Nguyễn Minh Quân, Đặng An An, Nguyễn Phú Thái, Vũ Việt Thái Hà, Đặng Lan Nhi, Nguyễn Đỗ Quỳnh Vy, Trần Hà Linh.

Đây đều là những gương mặt quen thuộc với giới mộ điệu khi sải bước tại nhiều sàn diễn thời trang lớn. Với ngoại hình sáng, kĩ năng trình diễn chuyên nghiệp, dàn mẫu nhí này hứa hẹn sẽ mang đến màn trình diễn mãn nhãn cho khán giả và truyền tải trọn vẹn thông điệp mà nhà mốt gửi gắm qua bộ sưu tập.

Ngoài Bonita Clothing, show diễn sẽ có sự quy tụ của 5 NTK, thương hiệu đình đám Việt Nam và quốc tế bao gồm: S Designer Houses by Đắc Ngọc, Happy Clothing by Thảo Nguyễn, NTK Cao Minh Tiến, Ó Princess, Manila Runway Republic (Philippines).

Tổng đạo diễn chương trình Lê Trần Đắc Ngọc chia sẻ: “Không chỉ dừng lại là một show diễn, chúng tôi mong muốn Stella Fashion Show sẽ là bữa tiệc thời trang ấm cúng dành riêng cho các bạn nhỏ. Chương trình sẽ mang đến những trải nghiệm bổ ích và để lại kỉ niệm đáng nhớ cho tuổi thơ đầy màu sắc của các em”.

Đặc biệt, trong show diễn lần này, với mỗi mẫu nhí tham gia trình diễn, ban tổ chức sẽ đóng góp 200 nghìn đồng vào quỹ từ thiện “Tết ấm cho em”. Ngay sau show diễn từ ngày 2 – 5/01/2023 các bạn nhỏ sẽ lên đường để trao cho các bạn nhỏ vùng cao: áo ấm, máy tính, sách vở, sữa, đồ ăn, đồ chơi… Ban tổ chức mong muốn Stella Fashion Show không chỉ là một show diễn thời trang mà lan tỏa thông điệp kết nối yêu thương đến cộng đồng.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề