Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Dàn sao hạng A dành thiện cảm cho Hot boy nổi loạn Trần Huy Anh

Tin mới

Trần Huy Anh, mỹ nam mới trong bộ 3 ‘Hot boy nổi loạn 2’ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng vào vai Cuội. Cuội là anh chàng đồng tính làm việc trong xưởng nước đá. Ôm tình yêu đơn phương vào La Quốc Hùng dù liên tục bị cự tuyệt. Vai diễn của Trần Huy Anh để lại ấn tượng đẹp về người dám yêu, dám tử bỏ.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

IMG_9281 - Copy

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ, vai diễn của Huy Anh nhìn đơn giản nhưng rất khó. Nó cần một người ngây thơ, trong sáng và yêu hết lòng. Tuy nhiên, vẫn có sự yếu đuối khi yêu người không yêu mình. Huy Anh làm đúng ý Vũ Ngọc Đãng khi đảm nhận vai diễn đặc biệt này.

“Điều hài lòng nhất về Huy Anh là tình yêu nghề. Đây là vai diễn đầu tiên nên Huy Anh chưa có nhiều kinh nghiệm. Thế nhưng những ngày không ccó cảnh quay, Huy Anh vẫn ra phim trường xem Lương Mạnh Hải diễn, có khi đến 12 giờ đêm. Với 1người cầu tiến như vậy chắc chắn tiến xa trong nghề. Điều hài lòng nữa là Huy Anh góc nào cũng đẹp, dễ quay phim và set up ánh sáng” – đạo diễn Hot boy nổi loạn 2 chia sẻ.

Lý Hải

Lý Hải chia sẻ, anh là người kỹ tính trong cuộc sống và công việc. Thế nên việc lựa chọn một dự án điện ảnh để ủng hộ được suy nghĩ kỹ. Với riêng cá nhân Lý Hải, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng luôn có những mảng miếng trong phim làm Lý Hải hài lòng Đặc biệt, cách chọn người của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng luôn có những thú vị riêng. Với Trần Huy Anh trong Hot boy nổi loạn 2, Lý Hải chia sẻ đây là nhân tố mới có triển vọng. Trần Huy Anh làm tròn vai diễn của mình và mang lại cảm xúc đồng cảm cho người xem.

Riêng bà xã Lý Hải chia sẻ: “Hà thích những nhân tố mới của làng phim. Với Vũ Ngọc Đãng luôn có con mắt nhìn tin tường và tìm ra những yếu tố tài năng. Huy Anh không chỉ có ngoại hình sáng, bạn ấy có lợi thế đặc biệt ở đôi mắt và nụ cười để chạm đến trái tim người xem. Hà tin, Huy Anh sẽ có bước tiền lớn trong thời gian sắp tới”.

Nam Em

MRAT8196

Cũng là lính mới làng phim như Trần Huy Anh, Nam Em thấu hiểu những lolắng khi chập chững bước vào dự án lớn. Những ngày trên phim trường Lô Tô, Nam Em tiết lộ những bỡ ngỡ khi vào nghề khiến mình đôi lúc lo lắng. Với Hot boy nổi loạn 2, Cuội (vai diễn của Trần Huy Anh) theo góc nhìn của Nam Em khá trọn trịa và mang lại sự cảm mến. Cuội có sự chân thành của chàng trai mới lớn, có những nỗi lòng của anh chàng yêu hết mình nhưng không được đáp lại. Với những dự án của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Nam Em thường tò mò nhân tố mới. Với Trần Huy Anh, Nam Em nhìn nhận ngoại hình khá điển trai, bắt mắt và có sức hút riêng khi cười. Vì thế không khó để Trần Huy Anh nhanh chóng được khán giả nhớ mặt đặt tên sau vai diễn đầu tay này.

Diệp Bảo Ngọc

BW4A3619

Nữ chính eun thuộc của các dự án truyền hình cho rằng Trần Huy Anh dễ gây ấn tượng vì có gương mặt sáng, nụ cười thu hút. Người đẹp cho rằng, những số phận trong phim Vũ Ngọc Đãng luôn có màu sắc khác lạ. Với anh chàng yêu hết mình như Cuội, thì đồng tính hay không chẳng còn quan trọng. “Miễn sao sống tử tế, yêu thì cực thì Ngọc nghĩ họ cần được hạnh phúc. Trần Huy Anh diễn tốt, biểu cảm gương mặt ấn tượng. Ngọc nghĩ đây là nhân tố mới thú vị của làng phim”, cô nói.

Lan Khuê

MG_7477

Lan Khuê thừa nhận mình là người khó tính và rất cần sự chỉn chủ trong công việc. Khi Hot boy nổi loạn 2 ra mắt, ngoài những cái tên quen thuộc như Lương Mạnh Hải, La Quốc Hùng, Lan Khuê đặt kỳ vọng vào Trần Huy Anh.

“Khi xem Hot boy nổi loạn 2, Khuê thích anh chàng làm việc trong xưởng nước đá hiền từ và yêu hết mình. Khuê cũng hết lòng hết dạ nếu đã quyết định yêu ai đó. Thế nên thấy Cuội (vai diễn của Trần Huy Anh) khá dễ thương. Huy Anh có cách diễn chân thực và không gò bó mình trong khuôn khổ nào khác. Khuê nghĩ, những nhân tố mới như Huy Anh mang đến màu sắc khác lạ cho làng phim nói riêng và làng giải trí nói chung. Khuê mong Huy Anh sẽ đột phá và sớm thành công trong thời gian tới” – HLV The Face chia sẻ.

Kỳ Duyên

17

Hoa hậu Việt Nam chia sẻ, Trần Huy Anh vừa đủ điển trai, trưởng thành và độ chín để bước chân vào nghệ thuật. Không quá xét nét khả năng diễn xuất, Kỳ Duyên cho rằng hình ảnh anh chàng đồng tính, yêu hết mình đã được Huy Anh thể hiện thành công. Trong Hot boy nổi loạn 2, Kỳ Duyên đánh giá cao nhất đàn anh Lương Mạnh Hải. Sự gai góc, trải đời của Lương Mạnh Hải trong phim giúp Kỳ Duyên hiểu rằng những sóng gió giúp con người ta trưởng thành nhanh hơn.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề