Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Dàn sao Việt thổi tung mạng xã hội với thử thách bền bỉ, bộ 3 “Running Man” chơi hết mình, riêng bộ đôi nhà “Sao nhập ngũ” lầy lội

Tin mới

Vừa qua, dân tình có dịp đứng ngồi không yên với thử thách “cháy” nhất mùa Hè được khởi xướng bởi Quang Hải. Không chỉ khiến nội bộ nhà “Running Man”: Ninh Dương Lan Ngọc – Trương Thế Vinh – Liên Bỉnh Phát “lục đục”, Quang Hải còn là nguyên nhân khiến Duy Khánh tuyên chiến Anh Tú, cũng như truyền cảm hứng cho màn vật đùi của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.

“Thử thách bền bỉ” khiến loạt sao đình đám phấn khích  

Bắt nguồn từ màn gây chiến của Quang Hải và Duy Mạnh trong phòng tập, thử thách đọ đùi – xem sức bền tiếp tục khẳng định độ hót-hòn-họt với sự hưởng ứng của đông đảo bạn trẻ trên mạng xã hội. Bên cạnh những video “lầy lội” trên Facebook, dân tình còn thẳng thừng đọ sức với nhau bằng các lời thách thức trên Tik Tok. 

Đặc biệt, sự tham gia của loạt sao đình đám như: Ninh Dương Lan Ngọc – Trương Thế Vinh – Liên Bỉnh Phát, Duy Khánh – Anh Tú, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp không chỉ mang đến những màn vật đùi từ cười ra nước mắt đến “căng đét mắt” đã giúp “Thử thách bền bỉ” trở thành cơn sốt nóng-nhất-mùa-Hè. 

Hơn nữa, đây cũng là lần hiếm hoi dân tình có dịp chứng kiến các tương tác mạng xã hội của những nghệ sĩ Việt. Theo đó, nội bộ nhà “Running Man” bất ngờ xào trộn vì lời tuyên chiến “ô dề” từ phía Ninh Dương Lan Ngọc dành cho 2 thành viên có sức mạnh khủng long: Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. Ắt hẳn khán giả cũng khó ngờ đến “pha bẻ lái” của “Nọc Nọc”. Cô nàng nổi tiếng là “em gái họ lươn” của nhà Running Man đã nhẹ nhàng “gài kèo” Trương Thế Vinh vật đùi cùng Liên Bỉnh Phát. Nhờ đó, fan có dịp chứng kiến màn trưng trổ sức mạnh “mát mắt” của 2 cao thủ sức mạnh

Thế nhưng, màn tuyên chiến gây “chấn động” nhất lại đến từ bộ đôi đến từ “Sao nhập ngũ”  khiến người hâm mộ cực hào hứng với “lần chơi lớn xem thiên hạ có trầm trồ” của Duy Khánh khi thách đấu Anh Tú. Ngoài ra, để hâm nóng nhiệt độ cho thử thách, anh em “hoàng tử xiếc” nổi tiếng với 2 kỷ lục Guinness thế giới Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cũng mang đến màn vật đùi đầy hồi hộp.

Sức nóng lan rộng và ý nghĩa nhân văn phía sau

Với tính giải trí có thể rủ rê bạn bè hay người thân thực hiện mọi lúc – mọi nơi và tạo nên những tràng cười thoải mái hay những trận chiến “cực căng”, “Thử Thách Bền Bỉ, Góp Quỹ Tới Trường” còn nhanh chóng lan tỏa và tiếp sức niềm cảm hứng mạnh mẽ cho các bạn trẻ. Bởi không chỉ mang đến những giờ phút thư giãn và tạo nên nhiều khoảnh khắc đặc biệt, mỗi video hợp lệ của các bạn còn góp phần vào Quỹ Bền Bỉ Việt Nam tài trợ suất học bổng cho những em học sinh là con em của người dân lao động gặp khó khăn do Covid. 

Không thể phủ nhận, dịch Covid đã để lại rất nhiều dư âm khó quên cùng những bài học về sự giúp đỡ, chia sẻ. Bên cạnh những lời động viên dành cho nhau, mọi người còn không ngừng trao nhau những hành động chung tay chia sẻ qua những việc làm thiện nguyện thiết thực, suất cơm 0 đồng, trao nhu yếu phẩm cho các gia đình cơ nhỡ…nhằm chia sẻ gánh nặng, tiếp thêm sức bền trong việc vượt qua khó khăn của cuộc sống. 

Và trên tinh thần đó, nhãn hàng ROCKSTAR kết hợp cùng Trung ương Đoàn thanh niên phát động “Thử Thách Bền Bỉ, Góp Quỹ Tới Trường” mong muốn cùng nhau tiếp sức nguồn năng lượng bền bỉ, góp phần mang đến tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Và khi bạn cùng những người thân yêu cùng chung sức đồng hành trong việc đem đến những món quà có giá trị về mặt tinh thần lẫn vật chất cho những hoàn cảnh khó khăn, hành động ấy sẽ càng trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. 

Thử Thách Bền Bỉ, Góp Quỹ Tới Trường” là chương trình yêu cầu người tham gia quay lại video thực hiện thử thách vật đùi của bản thân và chia sẻ công khai lên trang Facebook/ TikTok cá nhân cùng hashtag chương trình. 

Với mỗi video thực hiện thử thách hợp lệ được đăng tải, Rockstar sẽ ủng hộ 50,000 VNĐ vào Quỹ Bền Bỉ Việt Nam để tài trợ các suất học bổng trị giá 5,000,000 VNĐ cho những em học sinh là con em của người dân lao động gặp khó khăn do Covid.

Rockstar cam kết sẽ kêu gọi 20.000 người cùng tham gia thử thách. Chương trình kéo dài đến hết ngày 07/06/2022.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề