Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Danh ca Thanh Hà bất ngờ làm thí sinh

Tin mới

Dù công việc khá bận rộn khi cùng lúc ra mắt single Đừng Chúc Em Hạnh Phúc (sáng tác: Nguyễn Hồng Thuận), làm cố vấn cho đội Đông Nhi tại Giọng Hát Việt 2017, giám khảo các cuộc thi âm nhạc… nhưng nữ ca sĩ hải ngoại vẫn thoải mái tham gia dự thi chương trình Nhạc Hội Song Ca.

IMG_5229_1600x1067

Sau khi tham gia hàng loạt các chương trình âm nhạc với vai trò giám khảo, cố vấn, khách mời,…, danh ca Thanh Hà bất ngờ thử sức ở một cuộc thi âm nhạc. Bạn đồng hành của nữ ca sĩ cũng khá đặc biệt. Anh chính là cựu giám khảo Việt Nam Next Top Model – Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Phạm Hoài Nam. Dù có một vị trí nhất định trong nhiếp ảnh, đặc biệt là ảnh thời trang nhưng anh vẫn có những niềm đam mê cho nhiều bộ môn nghệ thuật khác.

IMG_5713_1600x1067

Dù ở lĩnh vực nào anh cũng cho thấy một sự tận tâm. Trong năm 2016 khán giả được dịp tái ngộ anh ở vai trò là một diễn viên trong phim ngắn Lối Nào Cho Yêu Thương. Và năm nay Phạm Hoài Nam bất ngờ lấn sân mạnh mẽ ở lĩnh vực ca nhạc. Cách đây ít ngày, anh vừa ra mắt album gồm bốn ca khúc Bài Hát Viết Cho Em, Chỉ Có Trăng Về Chỉ Có Em, Lối Nào Cho Yêu Thương, Dao Ca.

IMG_5789_1600x1067

Lần trước, Thanh Hà đã xuất hiện trong tập 2,3 với vai trò khách mời bình luận. Lần này chị lại đồng hành cùng thí sinh nên hơi hồi hộp. Chị tiết lộ dù đã làm ca sĩ nhiều năm nay nhưng đây là lần đầu tiên đi thi hát. Cảm giác một lần đi thi là những cảm xúc mới lạ đối với nữ nghệ sĩ.

IMG_0934_1600x1067

Khi đứng trên sân khấu Nhạc Hội Song Ca, Thanh Hà còn lo rằng 300 khán giả có mặt tại trường quay đa phần là người trẻ sẽ không yêu thích dòng nhạc đậm chất tự sự của chị nên không bình chọn. Thế nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Cặp đôi nhận được 257 điểm và giành quyền ngồi ghế vàng từ cặp Karik – Đàm Phương Linh. Danh ca Thanh Hà và nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam đã chọn ca khúc Có Đôi Lần cho phần dự thi của mình. Dù đứng cạnh một tên tuổi lớn như danh ca Thanh Hà nhưng cựu giám khảo Next Top vẫn chứng tỏ được tài năng. Ngược lại nữ ca sĩ luôn tìm những cách để nâng đỡ bạn đồng hành.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề