Thứ Hai, 15 Tháng Tư, 2024

Đạo diễn Xuân Phước đặt bút ký kết khởi đầu hành trình đồng hành cùng dự án “Trái Tim Ngọc Trai”

Tin mới

Anh là người đầu tiên đặt bút ký tên vào bảng ký kết đồng hành cùng thương hiệu ngọc trai MDstory trong hành trình “Trái Tim Ngọc Trai – Trái Tim Phụ Nữ” tại đêm hội ra mắt dự án Trái Tim Ngọc Trai do MDstory tổ chức.

Phút giây ký kết đánh dấu bước hợp tác đồng hành của Đạo diễn tài năng Xuân Phước và người đẹp doanh nhân CEO Thao Giang trên chặng đường hướng đến “Trái Tim Ngọc Trai”.
Đạo diễn Xuân Phước chúc mừng người đẹp, doanh nhân CEO Thao Giang đã mang vẻ đẹp của Ngọc trai MDstory – thương hiệu đến từ Hàn Quốc về Việt Nam. Chúc cho hành trình Trái Tim Ngọc Trai được lan tỏa và có sức ảnh hưởng rộng không chỉ có trong giới doanh nhân, văn nghệ sĩ mà còn lan tỏa đến khắp các vùng miền, mọi ngành nghề. Cái bắt tay nồng thắm như khẳng định khởi đầu cho một hành trình ý nghĩa, giá trị nhân văn cao đẹp.

Trong giới đạo diễn, Xuân Phước nổi tiếng là người làm phim “tốc độ”. “Tốc độ” ở đây không chỉ thể hiện ở khả năng một-hai ngày/tập phim mà còn ở tác phong nhanh nhẹn, tính cách sôi nổi, hướng ngoại của anh. Nhiều người nghĩ anh chỉ có sự nghiêm túc ở phim trường với cảm xúc của nhân vật. Không phải như thế, ngoại trừ những lúc tập trung cao độ làm việc ra thì Đạo diễn Xuân Phước rất hài hước vui vẻ. Anh là người biết yêu mến cái đẹp, trân trọng cái đẹp. Anh làm phim tốc độ nhưng khi bước lên sân khấu trải lòng về trò chuyện với khán giả thì anh lại rất từ tốn nhẹ nhàng: “Tôi thật sự xúc động khi được đồng hành cùng chương trình ý nghĩa hướng đến phụ nữ, vì cái đẹp của phụ nữ. Đẹp ở đây không chỉ xem xét đẹp về ngoại hình, mà những người phụ nữ đẹp cả về tâm hồn, sự vất vả trong công việc. Họ đẹp từ lúc trẻ cho đến lúc về già. Họ đẹp từ tuổi xuân xanh của riêng họ cho đến khi thanh xuân ấy được dành gửi cả cho con cái, cho gia đình, và cho công việc ngoài xã hội. Những người phụ nữ cần mẫn, hy sinh, chịu thương chịu khó để rồi mỗi khi chúng ta nhắc đến, gọi tên thì đều phải tự hào và biết ơn họ. Phụ nữ, những người quan trọng cho cuộc đời này.” – Đạo diễn Xuân Phước chia sẻ.

Được biết đến là một trong những nhà làm phim nổi tiếng của Sài Thành, đạo diễn Xuân Phước đã cho ra đời nhiều sản phẩm truyền hình ân tượng và được sự đón nhận cuồng nhiệt của những tín đồ mê phim Việt. Bên cạnh tài năng chỉ đạo diễn xuất, đạo diễn Xuân Phước còn yêu quý cái đẹp, luôn tìm tòi những điều tốt đẹp để truyền đạt lại trong từng thước phim của mình. 

Thương hiệu Ngọc Trai MDStory đã tổ chức thành công đêm hội đầy cảm xúc, hội ngộ phái đẹp với thông điệp 1 triệu Trái Tim Ngọc Trai chạm đến 1 Triệu Trái tim Phụ Nữ vào đêm 25/9, tại trung tâm Hội nghị Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Cùng xem thêm một số hình ảnh về Đạo diễn Xuân Phước tại chương trình

Khánh Ngọc

Hình ảnh: BTC

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề