Thứ Ba, 5 Tháng Ba, 2024

Đạo diễn Xuân Phước và vai trò lớn tại “Tôi là người dẫn chương trình 2017”

Tin mới

Vừa qua, cuộc thi Tôi là người dẫn chương trình 2017 đã chính thức khởi động vào ngày 17/06 tại Cung văn hóa lao động – 55B Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1. Cuộc thi năm nay được tổ chức với quy mô chất lượng hơn là nhờ vào sự tài trợ và đồng hành của nhiều đơn vị khác nhau trong đó có sự góp mặt của hãng phim Xuân Phước.

Hãng phim Xuân Phước được cầm lái bởi đạo diễn Xuân Phước, nơi sản xuất ra nhiều bộ phim ăn khách trong thời gian qua trên các kênh truyền hình quen thuộc THVL, VTC10,  SCTV7,… với các bộ phim có tiếng vang như: Hoán nhân tâm, Ải mỹ nhân, Phận làm dâu, Tiếng tơ đồng, Vợ là mùa xuân, Ra giêng anh cưới em,… trong đó, bộ phim Hoán nhân tâm đã tạo nên lượng rating không hề nhỏ trong thời gian vừa qua.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

Bởi bắt kịp được nhu cầu thưởng thức của khán giả, cùng với tài “ điều binh khiển tướng” của mình, đạo diễn Xuân Phước đã cho ra đời nhiều dòng phim khác nhau, đa dạng về thể loại, đề tài, đảm bảo chất lượng, cho dù thực hiện trong thời gian gấp rút.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

SAMSUNG CAMERA PICTURES

Năm nay, hãng phim Xuân Phước hợp tác với Cung văn hóa lao động Tp.HCM ở cuộc thi “Tôi là người dẫn chương trình” với vai trò nhà tài trợ và tư vấn xây dựng chương trình, cũng như thực hiện ghi hình và dựng lại ở các vòng thi của cuộc thi.

“ Cuộc thi năm nay được tổ chức quy mô lớn hơn, chỉn chu và bài bản hơn so với năm ngoái. Năm ngoái, tôi làm Ban giám khảo, năm nay tôi rất vui vì được hợp tác với Cuộc thì với vai trò nhà tài trợ” – Đạo diễn Xuân Phước chia sẻ.

19238267_940293836112404_4244595023720324146_o

Cuộc thi Tôi là người dẫn chương trình 2017 đã hé lộ top 24 thí sinh xuất sắc nhất về với 3 team huấn luyện viên. Ở vòng tiếp theo, sẽ được diễn ra vào ngày 24/6 tại Cung văn hóa lao động tpHCM, số 55b Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1.

Ngọc Mai

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề