Thứ Ba, 5 Tháng Ba, 2024

Đầy xúc động mừng 8/3 với MV phim “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa”

Tin mới

Tựa phim có một cái tên rất nhẹ nhàng nên thơ trữ tình “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa ” nhưng lại khiến người xem thêm nghẹn ngào về cuộc đời đầy nước mắt của người mẹ khi nhớ về đứa con trai bị mang tội oan của mình. Hơn 30 năm mỏi mòn, người mẹ già vẫn luôn ngồi đợi người con sau song cửa sổ nơi mái nhà xưa cũ.

Bộ phim chính là thông điệp đậm dấu ấn tuổi thơ, gia đình, nhẹ nhàng sâu sắc, thấm đượm tình cảm cùng triết lí nhân sinh của người Việt Nam xưa. Bộ phim ắt hẳn sẽ lấy được nhiều nước mắt, những giây phút lắng đọng của quý khán giả thích hợp lựa chọn những cung bậc tình cảm gia đình và yêu mẹ.

Có căn nhà nằm nghe nắng mưa của bộ đôi đạo diễn Bình Nguyên, Mai Thế Hiệp dự kiến ra mắt vào ngày 5- 5 năm nay. Hiện phim đã đóng máy và thực hiện hậu kì.

Ngoài dàn diễn viên kì cựu như NSND Ngọc Giàu, NSƯT Kim Xuân, Kiều Oanh, NSƯT Hoàng Nhất, Lê Bình, Tấn Thi, Kiều Trinh, Mai Trần, Lê Hoàng M.E.O… phim còn dành đất cho các diễn viên trẻ như Dương Cường, Khánh Hiền, Khắc Minh, Trịnh Tài, Phan Vũ…

Cựu người mẫu của trang Việt những năm 90, Châu Hà Yến Nhi sau nhiều năm rời khỏi showbiz cũng sẽ trở lại với một vai diễn trong Có căn nhà nằm nghe nắng mưa.

Đây là dự án điện ảnh đầu tay của diễn viên Mai Thế Hiệp, người quen mặt trong nhiều dự án phim với các vai phụ. Trong vai trò đạo diễn và nhà sản xuất lần này, anh chia sẻ: “Ý tưởng kịch bản gốc Có căn nhà nằm nghe nắng mưa của nữ nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc, sau đó ekip 4 người là Bình Nguyên, Tôn Kỳ, Đình Duy và tôi cùng tiến hành chỉnh sửa và hoàn thiện thành kịch bản phim.

Thông điệp chính của Có căn nhà nằm nghe nắng mưa được gói gọn trong một chữ Tình. Một chữ mà có thể nói là xưa như trái đất, nhưng luôn mới mẻ dù ở bất cứ thời điểm nào”.

B.K/Phong Cách Đời Sống

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề