Đêm hội phá cỗ trăng rằm – xuất hiện những tài năng nhí mới đầy triển vọng

Sân khấu Đêm Hội Trăng Rằm đã được diễn ra sôi động tại Trung tâm thương mại Crescent Mall (Quận 7).

Năm nay, vì trung thu diễn ra vào ngày mà các bé còn đi học, ba mẹ bận việc đi làm, nên phải đợi đến cuối tuần, tất cả mọi người cùng đến đêm hội để phá cỗ cùng nhau mừng trung thu.

Bé Nguyễn Hải Đăng có tên gọi ở nhà là Sam Sam luôn nhẹ nhàng trong từng vai diễn. Sam Sam đang là thành viên của Lớp học Cô Thúy và đã được tham gia vào nhiều chương trình truyền hình, đóng quảng cáo, đóng sitcom. Gương mặt sáng sân khấu và sự ngoan ngoãn của Sam chiếm tình cảm của các cô chú.

Trong dịp lễ hội vui vẻ này, Nghệ sĩ Thanh Thúy đã đưa các con trẻ đang là “gà cưng” tại Lớp học Cô Thúy đến giao lưu với mọi người tại Cresent Mall. Đồng thời các tài năng nhí của Lớp học Cô Thúy đã mang đến những tiết mục trình diễn đặc biệt ấn tượng.

Trước đó, diễn viên Thanh Thúy xuất hiện cùng các học trò cưng cho ra mắt MV Chú Cuội Chơi Trăng mừng Trung thu đồng thời đánh dấu cột mốc cho sản phẩm đầu tay sau một thời gian các bé theo học tại Lớp học Cô Thúy.

Thanh Thúy cho biết: “Các con chính là những mầm non đáng yêu và đầy tài năng. Cho nên các tiết mục do các con đăng ký tham gia cũng được các con nỗ lực tập luyện. Có thể sẽ là những tiết mục không thể được chuyên nghiệp chau chuốt kỹ từng chi tiết như những chương trình khác. Để các con tham gia diễn đêm này cũng là sự liều lĩnh khi Thúy phải quyết định cho các con lên sân khấu biểu diễn. Nhưng Thúy tin rằng, các con sẽ thể hiện bằng cả năng lực và tài năng vốn có. Tất cả đều xuất phát từ sự tự nhiên chứ không phải gò ép theo khuôn khổ kịch bản nào cả.”

Trần Gia Bảo Ngọc là cô bé đã có Màn Gọi Vốn Kỷ Lục 5 Tỷ ấn tượng tại chương trình Sếp Nhí Khởi Nghiệp. Cô bé còn nhận được học bổng 2 năm tại quỹ Khởi nghiệp tiềm năng của Trung tâm ngoại ngữ Apax Leader

Yuri Phương Anh và Trinity Jin Jin là 2 gương mặt người mẫu nhí duyên dáng. Dù tuổi nhỏ nhưng sự chuyên nghiệp của 2 bé khiến mọi người phải ngạc nhiên

Là diễn viên gội cạo trong lĩnh vực diễn xuất, phim ảnh và hiện cũng đang là nhà sản xuất phim, nên nghệ sĩ Thanh Thúy cũng trăn trở và trải lòng về những mong ước tạo nên một thế hệ hoạt động nghệ thuật có được định hướng đúng đắn và chân chính. “Thanh Thúy mong muốn các bậc phụ huynh sẽ có thêm góc nhìn về định hướng cuộc đời của con. Chúng ta hãy cùng lắng nghe niềm đam mê, mong ước của con trẻ và định hướng để con được phát triển đúng đắn. Xin chúc đêm hội nhiều ý nghĩa.”

Nhân dịp Trung thu, nghệ sĩ Thanh Thúy dẫn 2 con trai là nhóc tì: Cà Phê và Cu Tết đến chung vui cùng các cô chú và các anh chị. Thanh Thúy hài hước khi phỏng vấn Cu Tết khi con được tham gia mùa Trung thu đầu tiên.

Dưới đây là hình ảnh đêm diễn

Bé Subeo Trần Gia Bảo Phúc (trái) vào vai chú cuội lém lĩnh và siêu kute. Subeo Bảo Phúc đã hoàn thành vai diễn của mình trong phim Anh Thầy Ngôi Sao của Đạo diễn Đỗ Đức Thịnh một cách xuất sắc và đáng yêu với cái bụng phệ.

Ngô Khánh Băng (phải) đã hóa thân thành chị Hằng xinh đẹp tại đêm diễn phá cỗ trăng rằm tại Crescent Mall. Khánh Băng được mệnh danh là cô bé Hoa khôi danh ca vừa hát hay vừa xinh xắn dễ mến.

Thực hiện: Kiều Diễm
Photo: Trung Kiên