Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

Đêm huyền diệu của dự án du Sân khấu – Du lịch Đà Lạt

Tin mới

PCĐS – Đảm nhận vai trò đạo diễn nhiều chương trình đặc sắc nổi tiếng, mới đây, đạo diễn Lê Việt tiếp tục góp sức vào Sân khấu Du lịch – Đà Lạt đêm huyền diệu.

Các đạo diễn đảm nhận chính chương trình

Đây là một chương trình với nhiều loại hình nghệ thuật từ kịch nói, âm nhạc, hài, múa, xiếc… được dàn dựng hấp dẫn, đặc sắc tái hiện lại không gian Đà Lạt xưa đầy thơ mộng, quyến rũ, trữ tình vừa được công ty TNHH đầu tư truyền thông giải trí CNT tổ chức vào ngày 22/5 tại TTC Premium Ngọc Lan Tp Đà Lạt.

Chủ đề Đêm huyền diệu, với những con người, những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, sâu lắng; những giai thoại mang tính liêu trai, kỳ bí sẽ diễn ra ngay trước mắt, thậm chí người xem còn có thể cảm nhận được dường như chính bản thân mình đang len lỏi vào không gian ấy.

Đà Lạt đêm huyền diệu là sân khấu du lịch đầu tiên tại Tp Đà Lạt; đây cũng là sân khấu mang tính chất thể nghiệm đầu tiên và được ứng dụng công nghệ 5D nhằm tạo không gian mới lạ, kích thích sự hưng phấn, tò mò cho người xem.

Hình ảnh sân khấu lung linh hoành tráng   Ảnh: BTC
Hình ảnh sân khấu lung linh hoành tráng Ảnh: BTC

Sân khấu du lịch – Đà Lạt đêm huyền diệu là dự án dài hơi, được khai thác vào tối thứ bảy, chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 02/06/2018, tại rạp Ba Tháng Tư, Tp. Đà Lạt. Với các chủ đề được luân phiên khai thác: Đà Lạt huyền thoại đất và người; Tình sử xứ ngàn hoa; Tự tình với sương đêm và Đêm của những người con Đà Lạt.

“Sân khấu du lịch – Đà Lạt đêm huyền diệu là dự án mà chúng tôi mong muốn tạo ra một sản phẩm du lịch mới tại Đà Lạt, để khi các bạn đến với thành phố này sẽ có thêm một địa điểm để vui chơi, giải trí để trải nghiệm và để yêu thêm một chút nữa cái đẹp của vùng đất và con người nơi đây” – Bà Ly Trần – Giám đốc sản xuất dự án, chia sẻ.

Diễn viên Huỳnh Tiến Khoa chia sẻ tại buổi Họp báo Không khí trang trọng của buổi họp báo giới thiệu Sân khấu du lịch - Đà Lạt Đêm huyền diệu

Dự án với sự tham gia của cố vấn nghệ thuật của NSND Trần Ngọc Giàu; Tổng đạo diễn Nguyễn Thành Chánh Trực; Lê Việt đảm nhận vai trò đạo diễn sân khấu, Văn Tứ Quý vai trò giám đốc âm nhạc, Xpro là dàn diễn viên chính cho chương trình… khách mời đặc biệt MPK Phước “khùng”.

Dự án hân hạnh nhận được sự tài trợ của của các đối tác: AMI Fashion, Âm thanh ánh sáng Hoàng Phong, Xuân Hạ Thu Đông…

Daisy Dương

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề