Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Đêm nhạc từ thiện “Nhịp cầu nhân tâm” đã diễn ra thành công với 100 triệu đồng tiền quyên góp

Tin mới

Vừa qua, tại trung tâm hội nghị Yến Tiệc The Adora Luxury đã diễn ra chương trình Mỗi đêm nhạc – một mảnh đời số 19 với chủ đề “Nhịp cầu nhân tâm” nhằm gây quỹ giúp cho bé Giang Trường bị bỏng nặng 50% hiện vẫn đang phải điều trị cách ly tại Khoa Bỏng Chỉnh Trực BV Nhi Đồng 2, đồng thời giúp đỡ bà con Vạn Ninh, Khánh Hòa xoa dịu nỗi đau mất mát do ảnh hưởng cơn bão số 12 lịch sử.

Đêm nhạc đã diễn ra thật hoành tráng, mới lạ, với sự tham gia lần đầu tiên của band nhạc chuyên nghiệp Tương Đồng, với sự góp mặt của các khách mời đặc biệt: NSND Bạch Tuyết, NS hải ngoại Thanh Hằng. Đêm nhạc của những doanh nhân giàu lòng nhân ái: Quán quân Tiếng hát Doanh nhân Hoàng Đức Huy, Quán quân Trời sinh một cặp Phạm Đà, Nữ hoàng công sở Thu Thủy, Quán quân Bước nhảy Doanh nhân Trọng Vĩnh – Phong Lưu, Thanh Bích, Bạch Lan, Túy Hà, Hồng Nga, Kim Hạnh, Quốc Khánh, Ngọc Linh, Uyên Thy và các ca sĩ: Đinh Ứng Phi Trường, Phương Huyền, Phạm Thái, Quỳnh Liên, Phước Hoàng, Hồ Nhật Hào, Thúy Hằng.

2_Nghệ sĩ Thanh Hằng đã thể hiện tới 3 ca khúc trong chương trình
Đến với đêm nhạc “Nhịp cầu nhân tâm”, nghệ sĩ Thanh Hằng đã thể hiện 3 ca khúc để gửi tặng khán giả có mặt trong khán phòng.
3_DN Thu Thủy (Nữ hoàng Công sở) không chỉ hát tặng khán giả 1 ca khúc mà còn tham gia đấu giá thành công vật phẩm với số tiền 5.000.000 đồng
Doanh nhân Thu Thủy (Nữ hoàng Công sở) không chỉ hát tặng khán giả 1 ca khúc mà còn tham gia đấu giá thành công vật phẩm với số tiền 5.000.000 đồng.
4_Quán quân Trời sinh một cặp Phạm Đà gửi tặng khán giả ca khúc Dấu tình sâu của Ngô Thụy Miên
Quán quân Trời sinh một cặp Phạm Đà gửi tặng khán giả ca khúc Dấu tình sầu của Ngô Thụy Miên

Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời số 19 đã thu hút hơn 300 khách mời và thành công vượt sự mong đợi từ các thành viên CLB với tổng số tiền gây quỹ lên đến 100 triệu đồng, số tiền cao nhất trong suốt quá trình hơn 2 năm hoạt động thiện nguyện của CLB. Đó là niềm khích lệ vô cùng lớn cho những người làm chương trình. Cuối chương trình, CLB đã trao trực tiếp cho ba của bé Giang Trường số tiền 30.000.000 đồng để giúp gia đình bé vượt qua khó khăn, tiếp tục quá trình chữa bệnh cho bé. Sau chương trình, CLB sẽ trao cho bé Chế Hoàng Thái số tiền 6.000.000 đồng để hỗ trợ gia đình bé chi phí chạy thận nhân tạo. Và số tiền còn lại hiện vẫn đang được CLB kêu gọi quyên góp thêm để cùng chung tay chia sẻ những thiệt hại, mất mát của bà con Vạn Ninh, Khánh Hòa sau khi phải hứng chịu hậu quả nặng nề của cơn bão số 12 vừa qua. Dự kiến ngày 9/12, các thành viên CLB sẽ đi Vạn Ninh trực tiếp trao quà và tiền mặt cho bà con tại đây.

5_Các nghệ sĩ, DN đại diện trao tiền cho ba của bé Giang Trường ngay trên sân khấu
Các nghệ sĩ, DN đại diện trao tiền cho ba của bé Giang Trường ngay trên sân khấu.
1_Trưởng BTC MC Thiên Ân tặng hoa tri ân các nhà tài trợ Đại diện tập đoàn Đông Phương, Đỗ Phúc Ân, Thẩm mỹ Vincos
Trưởng BTC – MC Thiên Ân tặng hoa tri ân các nhà tài trợ Đại diện tập đoàn Đông Phương, Đỗ Phúc Ân, Thẩm mỹ Vincos

Chương trình “Nhịp cầu nhân tâm” đã khép lại trong niềm hạnh phúc được sẻ chia của tất cả thành viên CLB. Chân thành cảm ơn Các đơn vị tài trợ, quý doanh nhân, anh chị em nghệ sĩ, quý mạnh thường quân và quý vị khách mời. Tất cả đã làm nên sự thành công của chương trình. Mong rằng trên cuộc hành trình thiện nguyện sắp tới, Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của nhiều nhiều nữa những tấm lòng nhân ái.

Thu Thảo – Ngọc Mai

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề