Thứ Hai, 15 Tháng Tư, 2024

Đêm nhạc tưởng nhớ 21 Năm ngày mất Trịnh Công Sơn – Công bố 2 nàng thơ mới trong phim “Em và Trịnh”

Tin mới

Nhân kỷ niệm 21 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, gia đình nhạc sĩ cùng phim điện ảnh “Em và Trịnh” đã cùng phối hợp, tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ.

21 năm sau ngày Trịnh Công Sơn ra đi, người yêu nhạc Việt chưa bao giờ nguôi nỗi nhớ Trịnh. Tình yêu dành cho cuộc đời và âm nhạc của ông vẫn theo những giai điệu và ca từ đi sâu vào lòng công chúng, trở thành một phần của cuộc sống. Nhân kỷ niệm 21 năm ngày mất của người nhạc sĩ tài hoa, gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đặc biệt kết hợp cùng phim điện ảnh “Em và Trịnh” tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ ông mang tên “21 Năm Nhớ Trịnh Công Sơn” với sự góp mặt của những giọng hát nồng nàn và da diết: Hà Lê, Hiền Thục, Tấn Sơn, Duyên Quỳnh và Hà Vi. 

Sự kiện với sự góp mặt của nhiều giọng hát tên tuổi. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các diễn viên từ phim “Em và Trịnh”: Avin Lu, Việt Hưng, Phạm Nhật Linh, Samuel An, Nakatani Akari.

Tại đây, cũng là dịp để giới thiệu hai nàng thơ lần đầu tiên xuất hiện trong phim “Em và Trịnh”.

Được biết để vào vai nữ danh ca Thanh Thuý, Nhật Linh đã gặp không ít khó khăn vì tiếng hát của nữ danh ca đã đi vào lòng biết bao thế hệ, chính vì vậy Nhật Linh phải ngày đêm tập luyện cùng nhạc sĩ Đức Trí.

Nhật Linh chia sẻ “Ban đầu cô cũng áp lực vì giọng hát của danh ca Thanh Thuý rất đặc biệt, nhưng được sự động viên của Nhạc sĩ Đức Trí và gia đình cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nên cô đã nỗ lực luyện thanh tập hát ngày đêm để có thể tái hiện lại phần nào “giọng hát liêu trai” ngày ấy”

Phạm Nhật Linh – nữ diễn viên trẻ thủ vai danh ca Thanh Thuý, và Akrari – người thủ vai Michiko trong phim.

Cũng tương tự Nhật Linh, Akari thủ vai Michiko khi biết vai diễn của mình phải hát, cô đã nỗ lực luyện tập để có thể hát được tiếng Việt một cách thành thạo nhất.

21 năm là khoảng thời gian đủ dài để xoa dịu nỗi đau, nhưng sẽ không bao giờ đủ để lấp đầy những khoảng trống mà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã để lại trong trái tim những người yêu nhạc Trịnh.

Bộ phim Em và Trịnh dự kiến sẽ được công chiếu toàn quốc ngày 17/6/2022.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề