Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Đi đâu Quốc tế Thiếu nhi? Vietopia liền đi!

Tin mới

Trở lại trước sự mong đợi của hàng triệu các em nhỏ và Gia đình, Vietopia mang đến nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn và độc đáo nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6/2022. Vietopia tự hào tiếp tục là sứ mệnh là Khu vui chơi Giáo dục – Giải trí duy nhất tại TP. HCM, có quy mô lớn nhất Việt Nam cũng như khu vực Châu Á.

Bước vào giai đoạn bình thường mới, không ít người dân Sài Thành đã có sự thay đổi tích cực trong thói quen từ sinh hoạt đến giải trí. Trong đó, vui chơi – giải trí vẫn là một nhu cầu có thật cần được đáp ứng, nhất là khi mùa Hè đã đến gần. Nắm bắt nhu cầu đó, Dịp Lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6 năm nay, Vietopia đã chính thức mở cửa sau thời gian dài tạm ngưng phục vụ.

Trong lần trở lại này, với định vị “Thành phố hướng nghiệp”, Vietopia mang đến sân chơi giúp bé tham gia nhập vai, hướng nghiệp với hàng chục ngành nghề khác nhau như bác sĩ, y tá, phóng viên, kỹ sư, nhân viên đổ xăng… Và hàng loạt hoạt động vui nhộn mang tính tương tác cao… Qua đó, trẻ tìm hiểu được các ngành nghề khác nhau, được trả lương tương xứng với công sức lao động và quản lý tiền bạc hợp lý. Việc định hướng cho trẻ rất quan trọng để ba mẹ đồng hành cùng con, sau những thay đổi phức tạp về tâm lý – hành vi xảy ra trong 2 năm qua.

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ nay đến ngày 2/6/2022, ở Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông; cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa. Vì vậy, quý phụ huynh và nhà trường an tâm lựa chọn Vietopia – Khu vui chơi trong nhà được xây dựng trên diện tích 20.000m2 hoàn toàn độc lập, có điều hoà 24/7 toàn khu, đầy đủ tiện nghi, hoàn toàn tránh được ảnh hưởng từ yếu tố thời tiết cực đoan. Vietopia cũng đảm bảo các điều kiện tốt nhất để bảo vệ sức khoẻ và sự an toàn cho các bé cùng Gia đình.

Ghi nhận không khí ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại Vietopia sôi nổi, rộn ràng với hàng ngàn học sinh tiểu học từ các trường, đoàn khách du lịch tại TP. HCM và các vùng lân cận. Sau 2 năm gián đoạn, các hoạt động ngoại khoá, hướng nghiệp được thúc đẩy nhằm đảm bảo nhu cầu “vừa chơi vừa học”, giúp học sinh tránh áp lực, giảm tải căng thẳng để tận hưởng mùa hè quý giá và nhiều thay đổi trong năm 2022.

Một cuộc điều tra của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc tại Việt Nam (UNICEF), cho thấy trung bình mỗi năm ở Việt Nam có khoảng trên 7.000 trẻ em bị chết đuối (chiếm tỷ lệ 22,6% tai nạn thương tích), đứng sau tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông là 26,7%. Nguyên nhân xuất phát từ việc phụ huynh khá bận rộn để theo sát, trang bị cho các bé kỹ năng tự bảo vệ mình. Đó là chưa kể thực trạng thiếu sân chơi lại càng trầm trầm trọng hơn khi liên tiếp các đơn vị kinh doanh, giải trí đã đóng cửa, rời khỏi thị trường.

Do đó, với sứ mệnh và định vị là khu vui chơi giáo dục – hướng nghiệp duy nhất tại TP. HCM tính đến thời điểm hiện tại. Đồng thời, cũng là Khu vui chơi Giáo dục & Giải trí lớn nhất Châu Á, là hội viên Hiệp hội các công viên giải trí và du lịch quốc tế (IAAPA), Vietopia sẽ không ngừng nâng cấp dịch vụ và hoạt động. Tương lai gần, Vietopia tiếp tục nâng tầm trải nghiệm với việc ứng dụng công nghệ số vào từng trò chơi, mang đến “English City” – một Thành phố độc đáo cho bé giao tiếp và vui chơi 100% hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng huấn luyện viên người nước ngoài. Nhờ đó, đồng hành cùng quý phụ huynh định hình nhân cách, kiến tạo ước mơ, hoài bão cho các bé vững bước trên hành trình trở thành các công dân nhí toàn cầu.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

– Thời gian: 09h00 – 16h00, ngày 01/6/2022 tại Vietopia (Khung giờ đón hơn 1.500 bé từ Đoàn trường vào lúc 10h00 –  13h00).

– Địa điểm: Số 2-4 đường số 9, khu đô thị mới Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề