Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

Dịch Vụ Gọi Xe “ABER” Có Thay Thế Được “UBER”?

Tin mới

Ngày 08.06.2018, ứng dụng gọi xe Aber chính thức được giới thiệu tại Việt Nam do nhóm kỹ sư người Việt du học tại Châu Âu. Ứng dụng được lập trình dựa trên nền tảng công nghệ của Cộng hòa Liên bang Đức.

 photo LDL_0591.jpg

Đồng hành, trải nghiệm và chia sẻ cảm nhận khi sử dụng dịch vụ gọi xe Aber để đi đến buổi họp báo giới thiệu ứng dụng này là MC Như Nguyễn – Quán quân Micro Vàng 2017.

 photo LDL_0680.jpg

Ông Huỳnh Lê Phú Phong (giám đốc phát triển Aber) – Ông Giáp Hùng Cường (thành viên sáng lập Aber) – Từ trái quá. Phát biểu trong họp báo ra mắt ứng dụng gọi xe Aber.

 photo LDL_0656.jpg

Buổi giới thiệu ra mắt được tổ chức tại khách sạn REX – với sự tham gia của các đơn vị báo đài.

Với vai trò kết nội các anh em tài xế và khách hàng, Aber cam kết tài xế sẽ được đảm bảo thu nhập do mức quản lý thấp. Đồng thời khách hàng cũng được hưởng lợi từ những mức giá cạnh tranh.

Ngoài giá cước cạnh tranh, sự công bằng giữa việc ưu đãi cho khách hàng trong mỗi chuyến đi, song song với chiếc khấu hấp dẫn với tài xế, Aber còn triển khai chính sách không thu phí tài xế nếu doanh thu trong tháng dưới 500.000 đồng bởi Aber hiểu được sau lưng những con người tài xế là cả một gia đình. Giá trị nhân văn luôn được Aber đặt lên hàng đầu, vì sao? là vì những anh em tài xế không đơn thuần là “kẻ làm công” mà đối với Aber, các bạn là đối tác của Aber trong con đường mưu sinh.

 photo LDL_0461.jpg

Đây là niềm hy vọng của cánh tài xê thời công nghệ khi chính thức ứng dụng của người Việt sáng lập.

 photo LDL_0436.jpg

Đối với khách hàng, Aber với dịch vụ chuyên nghiệp sở hữu những tài xế có kinh nghiệm lâu năm, được Aber đào tạo về quy chuẩn phục vụ nhằm mang đến dịch vụ tốt và an toàn nhất với người sử dụng dịch vụ.

 photo LDL_0659.jpg

Ông Huỳnh Lê Phú Phong (giám đốc phát triển Aber), chia sẻ với các đối tác cùng báo chí những tiêu chí mà Aber hướng đến.

Aber nỗ lực thực hiện chính xác hành trình chuyến đi, từ điểm đón đến điểm đến, đảm bảo chính xác giá cước chuyến đi đã hiển thị trên ứng dụng.

 photo LDL_0667.jpg

Ông Giáp Hùng Cường chia sẻ : “Aber hiểu được sau lưng những con người tài xế là cả một gia đình…”.

Điểm đặc biệt ở đây, Aber xây dựng và phát triển riêng cho mình một bản đồ riêng  khá hoàn thiện và độ chính xác cao.

ABER BIKE (Xe ôm công nghệ)

 photo bike.png

Những chiếc xe máy thân thuộc cùng bạn đồng hành trên mọi nẻo đường với cả trái tim và những nụ cười

Những chiếc xe máy thân thuộc cùng bạn đồng hành trên mọi nẻo đường với cả trái tim và những nụ cười

ABER CAR (Taxi công nghệ)

Service

Phong cách, sang trọng, lịch lãm, thoải mái và an toàn.

Aber Car cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất

ABER TRUCK (Xe giao hàng – xe tải)

 photo truck.png

Uy tín, chất lượng, tiện lợi và nhanh chóng là những tiện ích mà Aber Truck sẽ đem đến cho bạn.

ABER TRAVEL (Trải nghiệm du lịch cùng Aber)

 photo travel.png

Trải nghiệm du lịch cùng Aber Với sự am hiểu về những tuyến đường và kiến thức văn hóa vùng miền.

Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những kỷ niệm khó quên về những tour du lịch trải nghiệm đường phố Sài Gòn theo những góc nhìn từ Aber. Aber Travel là sự phát triển và mở rộng từ Aber Bike với chi phí dịch vụ cạnh tranh và linh hoạt.

ABER EXPRESS (Dịch vụ giao hàng)

 photo express.png

Xe giao hàng Nhanh chóng và tiện lợi.

Aber Express giúp bạn giao nhận hàng hóa đến bất cứ địa điểm nào trong thành phố, với tiêu chí: Nhanh chóng, hiện đại, chuyên nghiệp và uy tín.

ABER BUS (Xe đường dài)

 photo Icon-06.png

Aber Bus là hình thức liên kết giữa các loại hình vận tải nhằm phục vụ bạn tốt nhất, giúp bạn quản lý được thời gian hiệu quả nhất với hình thức đưa đón tận nhà.

Điểm nổi bật của Aber Bus là liên kết các loại hình dịch vụ với tiêu chí an toàn, tiện lợi và tiết kiệm, bạn có thể chọn loại xe đưa theo nhu cầu, từ xe moto cho đến xe oto, từ xe bình dân cho đến xe VIP… Với Aber Bus, bạn sẽ không phải lo về việc trễ chuyến xe hay nạn chèn ép tại bến xe. Aber Bus, giúp bạn thoải mái hơn cho những chuyến đi.

 photo LDL_0469.jpg

Ông Huỳnh Lê Phú Phong (giám đốc phát triển Aber)

Ông Huỳnh Lê Phú Phong – đại diện Aber cho biết :” Thời gian đầu chúng tôi sẽ phát triển tại TPHCM và Hà Nội dịch vụ Aber Bike cũng như các dịch vụ đi kèm khác, riêng dịch vụ Aber Travel chúng tôi sẽ cố gắng phát triển ở các địa điểm du lịch nhằm đem lại sự thuận tiện nhất cũng như tạo nên sự lựa chọn cho chuyến đi của khách để những chuyến du lịch thêm phần trọn vẹn”.

Vào trang chủ để tải ứng dụng gọi xe qua mạng : http://aber.com.vn/  (Tương thích với IOS và Android)

theo G.C.H/nhípongthoidai

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề