Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Điểm Danh 3 Hot Boy Của “Tôi Là Người Dẫn Chương Trình 2017”

Tin mới

Để trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp và được yêu mến, ngoài sự duyên dáng phải có, chất giọng và kỹ năng thì có lẽ yếu tố ngoại hình cũng là một trong những điều kiện giúp các bạn tỏa sáng trên sân khấu.

Mới đây “Tôi là người dẫn chương trình 2017” đã chính thức khởi động và đi vào quỹ đạo mới tìm ra nhân tố chạm tay đến “Micro vàng 2017”

Dưới đây là 3 hot boy điển trai của cuộc thi năm nay.

Phạm Thanh..

Phạm Thanh

Là một nhân viên văn phòng chính hiệu, sở hửu làn da trắng nụ cười đẹp cùng phong cách ăn mặc có phần thư sinh, đôi lúc cũng khá cá tính của mình, Phạm Thanh ghi điểm trong mắt nhiều người bởi chất riêng mà anh có.

Đến với cuộc thi “Tôi là người dẫn chương trình 2017” Phạm Thanh muốn mình trở nên khác biệt hơn với những gì anh đang có.

Quốc Trí....

Quốc Trí

Với chiều cao 1m73, khuôn mặt được đánh giá là rất giải trí, Quốc Trí ghi điểm hơn bao giờ hết với việc đa dạng phong cách ăn mặc đến sự tự tin thể hiện trên sân khấu.

Chàng “soái ca” này với hình mẫu trầm tĩnh ít nói và vô cùng điềm đạm đã có không ít cô gái tự đổ mà không cần cưa.

Thạch Bình 1111

Thạch Bình

Đúng kiểu của HLV Chúc Linh của mình “ Đóa hoa đồng nở muộn” Thạch Bình cũng nở từ từ đến những vòng cuối của cuộc thi.

Với việc lựa chọn lại phong cách trang điểm làm Thạch Bình sáng hẳn hơn bao giờ hết, cùng với đó với nước da khỏe tôn lên sự nam tính mà anh có.

Hiện tại chàng trai này đang làm nhân viên văn phòng của một công ty. Tin chắc với những gì thể hiện Thạch Bình sẽ ghi điểm và đạt được thành tích cao của cuộc thi.

Điểm trùng hợp của 3 anh chàng này chính là cùng sinh 1992, nếu Phạm Thanh được cho là màu của sự năng động, thì Thạch Bình lại hoàn toàn đối lập khi lựa chọn những tản văn uyển chuyển trên sân khấu, Quốc Trí thì khéo léo với tư duy dung hòa của hai người bạn của mình.

Hy vọng với sự yêu mến như hiện tại cả 3 sẽ có thành tích tốt ở mùa giải năm nay.

Ngọc Mai.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề