Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

Diễm Hương: Phụ nữ dù ở bếp hay đang lau nhà đều phải đẹp

Tin mới

Mới đây Hoa hậu Diễm Hương đã thực hiện bộ ảnh mới cho ngày 8-3. Trong loạt ảnh này cô chọn hình tượng người phụ nữ đã có gia đình và phải lo toan chuyện nhà cửa, bếp núc.

Tuy nhiên, khác với những bộ ảnh khai thác đề tài này trước đây, Diễm Hương và ê kip quyết định chọn hình ảnh phụ nữ dù tất bật đến đâu, bận rộn việc nhà vẫn phải luôn xinh đẹp. Đây cũng là tinh thần Diễm Hương muốn truyền tải.

IMG_8496 IMG_8505

Cô chia sẻ, làm người phụ nữ đã khổ, có gia đình còn cực hơn. Chính vì vậy, bản thân những người làm vợ, làm mẹ phải biết yêu thương bản thân mình. Người đàn ông dù yêu bạn đến đâu vẫn luôn thích nhìn người phụ nữ của mình xinh đẹp và chỉn chủ. Vì vậy ngoài thời gian cho công việc nên biết chăm sóc bản thân.

“Là một người đã có gia đình, tôi hiểu rõ nổi khổ của người phụ nữ. Có lần, tôi gặp một người bạn, họ kể về chuyện mới sinh con không có thời gian chăm chút cho bản thân, vậy là bị chồng chê rồi ngoại tình. Tôi thực hiện bộ ảnh này chỉ muốn nhắn nhủ rằng: phụ nữ dù ở bếp hay đang lau nhà, tất cả đều phải đẹp. Đẹp cho bản thân mình vì tất cả mọi người đều đáng được trân trọng” – Diễm Hương chia sẻ.

IMG_8486 IMG_8479

Ngoài thực hiện bộ ảnh, sắp tới Diễm Hương sẽ tham gia một loạt sự kiện để đồng hành cùng phụ nữ và kêu gọi bình đẳng giới.

IMG_8473

Riêng về công việc cá nhân, bà mẹ một con cho biết hiện cô đang trở lại guồng làm việc sau thời gian dành cho gia đình. Diễm Hương hiện đang được nhiều nhà tổ chức sự kiện cũng như gameshow mời tham dự với vai trò MC. Sắp tới cô còn xuất hiện tại Canada để đảm nhận vị trí MC cho một chương trình lớn dành cho cộng đồng người Việt ở hải ngoại.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề