Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Diện bikini khoe hông quả táo đẹp như Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh

Tin mới

Hoa hậu Cộng đồng người Việt tại Mỹ diện bikini khoe ba vòng ‘nóng bỏng’ với hông quả táo đẹp không đối thủ.

polyad

Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh khéo khoe đường cong cùng đôi chân thon dài. Cô thường xuyên nhận được lời mời thực hiện các bộ ảnh bikini, nội y nhưng rất hạn chế nhận lời.

polyad

Huỳnh Thúy Anh là một trong những hoa hậu có phong cách ăn mặc sành điệu và đa dạng. Nhờ ý thức được việc giữ gìn vóc dáng, cân nặng và chăm chỉ tập luyện thể thao, Huỳnh Thúy Anh có được hình thể với số đo ba vòng gợi cảm.

polyad

 Hoa hậu thường xuyên đồng hành cùng với những thươn​g hiệu thời trang nổi tiếng.

polyad

Chia sẻ về vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, Hoa hậu cho biết ngoài thân hình quyến rũ, sự tự tin cũng góp phần rất quan trọng. Cô chăm chỉ tập luyện thể thao để có phần hông quả táo gợi cảm.

polyad

Sau thời gian dài tập trung cho lĩnh vực kinh doanh, Huỳnh Thúy Anh xuất hiện trở lại với bộ ảnh “nóng bỏng” và dự định tham gia nhiều dự án nghệ thuật trong thời gian tới.

polyad

Sau thời gian đăng quang Hoa hậu cộng đồng người Việt tại Mỹ, người đẹp tiết lộ bản thân có nhiều thay đổi từ ngoại hình, phong cách thời trang cho đến cách ứng xử truyền thông.

polyad

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh Hạo Nhiên, trang điểm: Phamita.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề