Thứ Hai, 15 Tháng Tư, 2024

Diện đồ đẹp như Kim Tuyến, sang trọng thu hút bao ánh nhìn

Tin mới

Diễn viên Kim Tuyến chăm chút phong cách gợi cảm, thanh lịch ở tuổi 35 với mốt cắt xẻ, menswear…, là gương mặt được săn đón trên màn ảnh Việt thời điểm này.

Kim Tuyến trong buổi ra mắt phim điện ảnh “Kẻ thứ 3”. Phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Kim Tuyến sau 5 năm. Cô đóng vai phụ Kelly Đào, người có khả năng giúp nhân vật chính (Han Jae Suk) liên lạc với quá khứ để ngăn chặn vụ tai nạn cướp mất vợ anh.

Người đẹp xuất hiện đều đặn trên các phương tiện truyền thông, đầu tư hình ảnh cho lần tái xuất đầy ngoạn mục. Ở tuổi 35, cô chuộng các bộ váy cut-out, phối phụ kiện đá quý, kim loại khi dự sự kiện.

Khuôn mặt khả ái, đôi mắt giàu biểu cảm, cô được nhiều đạo diễn mời góp mặt trong loạt phim truyền hình, ghi dấu với dạng vai người đẹp có số phận truân chuyên.

Trang phục xẻ sâu tôn nét gợi cảm của bà mẹ một con. Diễn viên thích kiểu tóc búi cao, xõa lọn hai bên mai, kết hợp cùng bông tai đá quý.

Photo: Luân Ducan

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề