Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai, 2023

Diễn viên Chi Bảo giải nghệ sau 25 năm

Tin mới

Diễn viên Chi Bảo thông báo về việc giải nghệ sau 25 năm gắn bó. Thông tin này được anh chia sẻ trên trang cá nhân vào sáng ngày 29/5.

Anh thông báo về việc “kết thúc với vai trò là một diễn viên, một người nghệ sỹ” và gửi lời cám ơn đến đồng nghiệp, khán giả đã đồng hành cùng anh trong suốt 25 năm sự nghiệp. Chi Bảo cho biết đây là nghề nghiệp mà anh may mắn có được trong đời. Việc đột ngột thông báo giải nghệ của diễn viên Chi Bảo thu hút sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ, khán giả.

Diễn viên Chi Bảo là gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình việt nam

Nội dung bài đăng tải của diễn viên Chi Bảo trên Facebook cá nhân:

XIN TRI ÂN VÀ TẠM BIỆT!

Hôm nay, bằng tất cả lòng biết ơn xin được gửi đến khán giả: các cô chú, anh chị và các bạn đã đồng hành và ủng hộ Chi Bảo trong các vai diễn suốt 25 năm qua. Cho phép Chi Bảo nói lời từ biệt kết thúc với vai trò là một diễn viên, một người nghệ sỹ. Đây có lẽ là một nghề nghiệp mà Bảo may mắn có được trong đời.

Ở tận đáy lòng, Chi Bảo thầm cảm ơn vũ trụ đã gieo nhân duyên cho Chi Bảo được khoác lên mình chiếc áo và cuộc sống đầy màu sắc của người nghệ sỹ. Chi Bảo không nhớ đã bao lần rơi những giọt nước mắt hạnh phúc cho từng thân phận đời người qua những thước phim. Xin cảm ơn các anh chị và các bạn đồng nghiệp, chúng ta đã có những tháng ngày đẹp nhất bên nhau, cùng chia sẻ những vui buồn với các số phận con người. Đó sẽ là những hình ảnh còn đọng mãi với thời gian.

Xin cảm ơn các anh chị báo chí, truyền thông đã gửi gắm những yêu thương và kỳ vọng vì một xã hội tươi đẹp, văn minh qua từng vai diễn.Xin cảm ơn các anh chị em hậu cần, sản xuất đã giúp đỡ và chăm sóc Chi Bảo bằng sự tận tuỵ và yêu mến trong từng ấy thời gian. Bảo xin đón nhận và tri ân tấm chân tình ấy.Cuối cùng, cho phép Bảo cảm ơn gia đình và những người thân của mình đã chia sẻ, thương yêu cả những niềm vui và nổi buồn không nguôi.

Cảm ơn Vợ yêu dấu đã ủng hộ quyết định này. Chồng rất yêu vợ.

Xin hẹn gặp lại mọi người ở những chặng đường khác. Bảo luôn cầu chúc cho tất cả được bình an và hạnh phúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Những gì chúng ta đã trao cho nhau sẽ còn lại với thời gian không bao giờ phai.

Xin tạm biệt Quý vị!

Diễn viên Chi Bảo

Phạm Gia Chi Bảo“.

Diễn viên Chi Bảo tên thật là Phạm Gia Chi Bảo, sinh năm 1973. Anh hoạt động với tư cách diễn viên, nghệ sĩ từ năm 1994 đến 2021. Trong 25 năm, Chi Bảo để lại tên tuổi của mình trong nhiều vai diễn đáng nhớ. Những phim nổi bật có thể kể đến như Đồng tiền xương máu, Cô gái xấu xí, Giao thời,…

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề