Thanh Thúy trẻ trung, hóa chị Hằng trong MV Trung thu đầu tay

Ngày 12/9, nhân dịp trung thu, diễn viên, NSX Thanh Thúy cùng ekip cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay với phần trình bày của các bé tại Lớp Học Cô Thúy.

Ngày 12/9, nhân dịp trung thu, diễn viên, NSX Thanh Thúy cùng ekip cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay với phần trình bày của các bé tại Lớp Học Cô Thúy.

MV Chú Cuội Chơi Trăng với phong cách dễ thương, trong sáng của nhóm các bé thuộc Lớp Học Cô Thúy.

MV Chú Cuội Chơi Trăng là sản phẩm đầu tiên của diễn viên Thanh Thúy và các học trò của mình tại Lớp Học Cô Thúy. Bài hát được sáng tác bởi cố nhạc sĩ An Thuyên, trình bày bởi các học trò của Thanh Thúy, gồm các bé: Khánh Băng, Hoài Nam, Minh Văn, Bảo Phúc, Hải Đăng, Lâm Quỳnh, Tâm Như.

Thanh Thúy cùng học trò ra mắt MV Chú Cuội Chơi Trăng – MV đầu tay kể từ ngày sáng lập Lớp Học Cô Thúy. Ảnh: Gia Anh.

Sau một thời gian tập trung cho việc sản xuất phim điện ảnh, diễn viên Thanh Thúy xuất hiện với hình ảnh chị Hằng Nga xinh đẹp, trẻ trung trong MV Chú Cuội Chơi Trăng khiến nhiều khán giả thích thú.

Trong lần trở lại này, diễn viên Thanh Thúy xuất hiện cùng các học trò cưng trong Lớp Học Cô Thúy của mình. Bằng giọng hát trong trẻo, diễn xuất tự nhiên của các bé, MV Chú Cuội Chơi Trăng mang đến cho khán giả một cảm xúc đẹp trong mùa trung thu này.

Nói về khó khăn trong quá trình thực hiện MV, diễn viên Thanh Thúy chia sẻ: “Do đã vào năm học nên mỗi bé đều phải đến trường, thời gian quay MV vô cùng eo hẹp. Toàn bộ các khâu của MV này được ekip thực hiện trong vòng chỉ 2 tuần”.

Thanh Thúy cho biết mặc dù thời gian học tại Lớp Học Cô Thúy chưa lâu nhưng nhiều bé đã trở nên dạn dĩ, tự tin hơn rất nhiều. 

“Tại lớp học, có bé thì có sở trường ca hát, có bé diễn kịch nhưng có bé cũng rất rụt rè trong những buổi học đầu tiên. Chính vì thế, thông qua những bài học, Thanh Thúy luôn phải nghĩ cách làm sao để phát triển điểm mạnh của các bé và cùng các bé khám phá bản thân mình. Qua một khoảng thời gian ngắn tập luyện, Thanh Thúy cảm thấy tự hào khi các bé của Lớp Học Cô Thúy có thể hoàn thành một MV ca nhạc trong trẻo, đáng yêu và tự nhiên như thế”, Thanh Thúy nói.

“Dù bận rộn với những dự án phim nhưng tôi cùng ekip vẫn quyết định cho ra mắt MV trung thu này. Mỗi bé đều có một sở trường và tài năng riêng nên MV này sự công nhận cho những nỗ lực của các bé trong thời gian qua; đồng thời đây cũng là món quà tinh thần mà Thanh Thúy và các học trò của mình muốn dành tặng cho các em thiếu nhi trong ngày trung thu năm nay”, nữ diễn viên chia sẻ. 

Ngoài ra, diễn viên Thanh Thúy và các học trò cũng sẽ có buổi trình diễn đêm trung thu vào 14.09.2019 tại Crescent Mall (101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7).