Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Diễn viên trẻ Trung Cang: Tôi ấm lòng với hành trình chia sẻ yêu thương của “Thắp sáng ước mơ” lần 2

Tin mới

Anh đã có những chia sẻ tại chương trình thiện nguyện “Thắp sáng ước mơ” lần 2 vào ngày 31/5 vừa qua tại Nhà văn hóa xã Mỹ Lợi A, Huyện Cái Bè, Tiền Giang.

Là một diễn viên trẻ nhưng Trung Cang khiến nhiều người xung quanh ngưỡng mộ vì anh thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện tại vùng sâu vùng xa, giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, mặc dù cuộc sống của chính bản thân còn chưa dư dả.

Diễn viên Trung Cang kết hợp cùng Đoàn Thanh Niên xã Mỹ Lợi A, quý Mạnh thường quân, các anh chị em nghệ sĩ đã trao tặng học bổng và tặng quà cho các em học sinh trường THCS Mỹ Lợi. Chương trình được sự hỗ trợ âm thanh sáng từ nhạc sống Tấn Phát (Cai Lậy).

Diễn Viên Trung Cang, Ca Sĩ Mai Xuân Thy, Barber Shop Thái Cạo trong chương trình Thắp Sáng Ước Mơ Lần 2

Từ phải qua: Ông Nguyễn Tấn Đạt (Phó Chủ Tịch Uỷ Ban Xã Mỹ Lợi A), Ông Võ Thanh Nguyên (Hiệu Trưởng Trường THCS Mỹ Lợi A), Ông Phạm Thanh Giang (Phó Bí thư Huyện Đoàn Cái Bè), Ông Nguyễn Giáp Tý (Bí thư Đảng Ủy xã).

Chương trình đã trao tặng, một suất học bổng đặc biệt gồm 1.5 triệu đồng và 10 kg gạo, 12 suất học bổng phụ: 500 ngàn đồng và 5 kg gạo, 120 phần quà gồm 5 kg gạo, 10 cuốn tập, 10 cây viết.

Các em học sinh nhận quà từ chương trình.

Ngoài sự hỗ trợ vật chất đến từ các công ty, quý mạnh thường quân, anh chị em nghệ sĩ, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ đến từ TP.HCM như: ca sĩ Mai Xuân Thy (Sao Nối Ngôi 2017 THVL), ca sĩ nhí Trương Quỳnh Anh (Giọng Hát Việt nhí 2019), Nghệ sĩ Minh Khang, MC ca sĩ Trương Bích Vương (Hát Mãi Ước Mơ HTV), Ảo thuật gia Thanh Tú… cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ khác.

Đặc biệt, chương trình còn được sự hỗ trợ từ Barber Shop Thái Cạo ở Thị Trấn Cái Bè hớt tóc hoàn toàn miễn phí cho bà con và các em học sinh đến dự và xem chương trình.

Barber shop Thái Cạo (Cái Bè) hớt hóc miễn phí cho các em học sinh và bà con

Trong chương trình ca múa nhạc Thắp Sáng Ước Mơ Lần 2, Diễn viên Trung Cang đã tổ chức kỷ niệm 2 năm Hành Trình Chia Sẻ Yêu Thương 15.03.2018 – 15.03.2020. Anh đã trao tặng kỷ niệm chương đến qúi mạnh thường quân, anh chị em nghệ sĩ đã đồng hành cùng chương trình trong suốt hơn 2 năm qua, xem như gửi lời tri ân đến tất cả mọi người.

Diễn Viên Trung Cang trao tặng kỷ niệm chương 2 năm Hành Trình Chia Sẻ Yêu Thương (15.03.2018 – 15.03.2020)

Trung Cang chia sẻ “Tôi rất vui khi tình hình dịch Covid 19 đã tạm ổn, tôi lại được tiếp tục làm những chương ca nhạc thiện nguyện đầy ý nghĩa mang niềm vui đến cho bà con và các em học sinh. Để làm được những chương trình đầy ý nghĩa như thế này, tôi luôn biết ơn vì có sự giúp đỡ và hỗ trợ từ qúi mạnh thường quân gần xa. Tôi gửi lời cảm ơn đến qúi công ty Kim Thái Thanh, Hoa Hậu Áo Dài Nguyễn Ngọc Thảo và cảm ơn tất cả anh chị em nghệ sĩ đã luôn cùng tôi để làm những điều tốt đẹp đến cho cộng đồng”.

Tập thể anh chị em nghệ sĩ và mạnh thường quân cùng chính quyền địa phương nhận giấy khen từ Phó Chủ Tịch Xã Mỹ Lợi A.

Tuyết Hường
Hình ảnh: NVCC

Sản phẩm truyền thông được thực hiện theo giấy phép ĐKKD của KKD Co., Ltd.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề