Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Diễn viên Trung Cang đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ địa phương với cuộc thi “Tiếng hát Đoàn viên Thanh niên”

Tin mới

Hiện nay âm nhạc là một trong những nguồn giải trí tối ưu và không thể thiếu của con người. Nếu cuộc sống không có âm nhạc chắc chắn sẽ buồn tẻ và trở nên vô nghĩa. Âm nhạc không chỉ có ý nghĩa đối với đời sống mà còn giúp tinh thần con người vui vẻ, lạc quan hơn, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn.

Nhằm tạo điều kiện cho các Đoàn Viên – Thanh Niên có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi, đồng thời đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ ở địa phương, giữ gìn và phát huy nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc, góp phần tích cực trong việc xây dựng đời sống văn hóa – xã hội, ngày 08.10.2022, Ban Chấp Hành Đoàn xã Thiện Trung cùng Diễn Viên Trung Cang phối hợp với ngành Văn Hoá Thông Tin & Truyền Thanh xã tổ chức hội thi văn nghệ “Tiếng hát Đoàn Viên Thanh Niên” chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tỉnh Tiền Giang nhiệm kỳ 2022 – 2027 và nhân kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15.10.1956 – 15.10.2022).

Hội thi có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Út (Phó Chủ tịch UBND Xã Thiện Trung), Bà Lê Thị Mộng Trinh (Phó Bí Thư Xã Đoàn Thiện Trung), Bà Võ Thị Bích Lê (Ngành Văn Hóa Thông Tin, Truyền Thanh xã), Diễn Viên Trung Cang và thu hút hơn 30 Đoàn viên – Thanh niên tham gia, tạo ra một bầu không khí sôi động, hấp dẫn.

Hình 1, 2, 3, 4 – Một số hình ảnh các bạn đoàn viên tham gia cuộc thi.

Hội thi gồm 02 bảng: Bảng A (Độ tuổi từ 12 đến 18 tuổi). Bảng B (Độ tuổi từ 19 đến 33 tuổi). Với cơ cấu giải thương như sau, mỗi bảng gồm 3 giải thưởng. Trong đó, 1 giải nhất gồm có Cúp lưu niệm, 500.000đ tiền mặt, 01 bộ mỹ phẩm Thiên nhiên ABC trị giá 500.000đ và 01 giấy chứng nhận. 1 Giải nhì gồm có Cúp lưu niệm, 300.000đ tiền mặt, 01 bộ mỹ phẩm Thiên nhiên ABC trị giá 500.000đ và 01 giấy chứng nhận. 1 Giải ba bao gồm Cúp lưu niệm, 100.000₫ tiền mặt, 01 bộ mỹ phẩm Thiên Nhiên ABC trị giá  500.000₫ và 01 giấy chứng nhận.

Kinh phí tổ chức hội thi do những người bạn của Diễn viên Trung Cang và Cty TNHH Thiên Nhiên ABC tài trợ.

Hình 5 – BTC từ phải qua trái: Bà Lê Thị Mộng Trinh, Diễn viên Trung Cang, Ông Nguyễn Văn Út, MC Hoàng Nhân trao giải I, II, III cho các thí sinh Bảng A

Hình 6 – Đoàn viên Trần Cơ Lâm (Thị Trấn Cái Bè) đạt giải I trong bảng A

Hình 7 – BTC từ phải qua trái: Bà Lê Thị Mộng Trinh, Diễn viên Trung Cang, Ông Nguyễn Văn Út trao giải I, II, III cho bảng B.

Hình 8 – Chị Nguyễn Thị Bích Phượng (Giáo viên Trường TH – THCS Mỹ Trung) đạt giải I ở bảng B

Là một người vô cùng nhiệt tình với các hoạt động của đoàn viên, thanh niên, thông qua hội thi lần này, diễn viên Trung Cang đã thổi thêm làn gió ý nghĩa đối với phong trào địa phương. Thật trân quý tấm lòng và những việc làm hết sức có ý nghĩa của anh.

TUYẾT HƯỜNG
Ảnh: NVCC

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề