Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Diễn viên Trung Cang tiếp nối ước mơ cho các em học sinh qua chương trình “Vì Đàn Em Thân Yêu”

Tin mới

Diễn viên Trung Cang kết hợp Đoàn Thanh Niên xã Mỹ Thành Bắc (huyện Cai Lậy, Tiền Giang) tổ chức chương trình thiện nguyện Thắp Sáng Ước Mơ lần 5 năm 2022 “Vì Đàn Em Thân Yêu” vào sáng ngày 22/05. Chương trình đã hỗ trợ học bổng và nhiều phần quà ý nghĩa cho các em tại trường THCS Mỹ Thành Bắc.

Trường THCS Mỹ Thành Bắc tại huyện Cai Lậy, Tiền Giang có nhiều tấm gương học sinh chăm ngoan, vượt khó. Bởi vì hoàn cảnh khó khăn nên các em luôn phải đứng giữa lựa chọn là nghỉ học mưu sinh hoặc gian nan trên hành trình chinh phục ước mơ.

Diễn viên Trung Cang

Thấu hiểu trước nỗi lo lắng cho các em, của phụ huynh và cả nhà trường, diễn viên Trung Cang lại tiếp tục sứ mệnh kết nối những trái tim yêu thương, những tấm lòng nhân ái để chung tay chương trình “Vì Đàn Em Thân Yêu” năm nay. Đây là chương trình thuộc về hoạt động thiện nguyện “Thắp Sáng Ước Mơ” của diễn viên Trung Cang đã diễn ra nhiều năm liền, nhằm tiếp sức cho các em học sinh.

Diễn viên Trung Cang đã kết hợp cùng Đoàn Thanh Niên xã Mỹ Thành Bắc huyện Cai Lậy để cùng tổ chức. Ngoài ra, diễn viên Trung Cang còn vận động kinh phí từ Hội Từ Thiện Vườn Xanh, công ty TNHH MTV Lương Thực Trọng Tâm (thị trấn Cái Bè) cùng các nhà hảo tâm đã hỗ trợ cho các em thông qua chương trình Thắp Sáng Ước Mơ lần 5 năm 2022 mang tên “Vì Đàn Em Thân Yêu”. Anh Trung Cang đã đại diện trao tặng 1 suất học bổng đặc biệt trị giá 2.000.000 đồng và 30 phần quà mỗi phần trị giá 365.000 đồng (1 phần quà bao gồm: 10kg gạo, 20 quyển tập, 10 cây bút, 1 hộp khẩu trang y tế và 1 phong bì 100.000đồng). Tổng kinh phí là 13.000.000 đồng.

Trao tặng học bổng cho em Nguyễn Thị Tố Như (lớp 6A1, Trường THCS Mỹ Thành Bắc)

Trao tặng quà cho các em học sinh trong chương trình

Nhìn những em học sinh với gương mặt rạng rỡ, ánh lên niềm vui sướng khi ôm trong người những phần quà, diễn viên Trung Cang vô cùng xúc động. Anh tin rằng những nỗ lực của bản thân khi vận động và thuyết phục các tổ chức, hội thiện nguyện cùng các cá nhân chung tay là vô cùng xứng đáng. Tuy đây là những món quà có nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần rất lớn. Các em sẽ có thêm nghị lực vượt qua khó khăn và vươn lên trong học tập. Chỉ có con đường học tập, nâng cao kiến thức, giúp các em có nền tảng vững chắc mới có thể giúp đỡ cho bản thân, gia đình và xã hội.

Dù bận bịu với công việc riêng, nhưng diễn viên Trung Cang vẫn luôn miệt mài với con đường thiện nguyện và đặc biệt dành nhiều tâm huyết để hỗ trợ cho các em học sinh nhiều năm nay. Với kinh nghiệm làm diễn viên, được đi nhiều, được tiếp xúc thế giới xung quanh… càng làm cho anh Trung Cang thêm kiên trì theo đuổi và say mê khi có thể giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh. Và đặc biệt anh cảm thấy may mắn khi mình có thể lan tỏa được tinh thần này đến mọi người. Anh cũng hy vọng bản thân có thêm nhiều cơ hội làm cầu nối thiện nguyện giúp đỡ xã Mỹ Thành Bắc nói riêng và huyện Cai Lậy nói chung trong tương lai. Anh Trung Cang cũng đặc biệt gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ của Đoàn Thanh Niên xã Mỹ Thành Bắc, Hội Từ Thiện Vườn Xanh, Cty TNHH MTV Lương Thực Trọng Tâm (Thị Trấn Cái Bè) cùng quí nhà hảo tâm đã hỗ trợ kinh phí cho chương trình.

Tuyết Hường
Ảnh: NVCC

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề