Thứ Ba, 16 Tháng Tư, 2024

Diễn viên Trung Cang tiếp tục hành trình Thắp Sáng Ước Mơ lần 5

Tin mới

Tiếp tục hành trình Thắp Sáng Ước Mơ lần 5 trong năm 2022, diễn viên Trung Cang đã cùng quí nhà hảo tâm kết hợp Đoàn Thanh Niên xã An Thái Đông trao 50 phần quà cho các em trường Tiểu Học và THCS An Thái Đông vào sáng 12/06/2022.

Không chỉ đam mê với nghiệp diễn, mà diễn viên Trung Cang còn duyên nợ với các chương trình thiện nguyện. Chương trình Thắp Sáng Ước Mơ lần 5 năm 2022 đã được diễn viên Trung Cang vận động đợt thứ 7 trong năm với chủ đề “Vì Tương Lai Tiền Giang, Vì Đàn Em Thân Yêu” diễn ra vào sáng ngày 12.06 tại nhà văn hóa xã An Thái Đông. Điều may mắn là anh luôn nhận được sự chung tay của quí nhà hảo tâm, sự hỗ trợ hết mình của Đoàn Thanh Niên xã An Thái Đông.

Các em học sinh nhận quà trong chương trình

Chương trình đã trao 50 phần quà cho các em học sinh của trường Tiểu Học và THCS An Thái Đông. Mỗi phần trị giá 416.000đ (gồm 10kg gạo, 20 quyển tập và 1 phong bì trị giá 100.000đ). Tổng kinh phí cho chương trình là hơn 20.000.000đ. Nguồn kinh phí do diễn viên Trung Cang vận động từ: Cty TNHH Thực Phẩm Quốc Tế Tâm Lợi (TP.HCM), chị Nguyễn Thị Tuyết Nga (Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang), Nhóm Thiện Nguyện Duyên Lành cùng quí nhà hảo tâm gần xa. Ngoài ra, trong chương trình được sự hỗ trợ nhiệt tình của Barber Shop Thái Cạo ở Thị Trấn Cái Bè hớt tóc miễn phí cho bà con và các em học sinh.

Anh Nguyễn Văn Thái (Barber Shop Thái Cạo) hỗ trợ hớt tóc cho các em trong chương trình.

“Không niềm vui nào bằng khi mang lại niềm vui cho người khác. Với tôi, điều này lại mang ý nghĩa đặc biệt khi được mọi người luôn đồng hành cùng tôi, để hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên quê hương Cái Bè của mình. Dù sự đóng góp này nhỏ nhoi, nhưng phần nào thỏa mãn được mong ước đền đáp mảnh đất đã nuôi tôi khôn lớn. Tuy những phần quà này không phải to lớn nhưng mang đậm giá trị tinh thần và khích lệ. Tôi mong các em nhận được phần quà này sẽ cố gắng học tốt hơn nữa để không phụ lòng của quí nhà hảo tâm gần xa đã dành cho các em. Đây là chương trình Thắp Sáng Ước Mơ lần 5 năm 2022 đợt thứ 7, cũng là chương trình Thắp Sáng Ước Mơ đợt cuối của năm 2022. Tuy chương trình này khép lại nhưng không có nghĩa là chúng tôi sẽ ngừng tại đây. Tôi và quí nhà hảo tâm vẫn còn nhiều dự định và tiếp tục đồng hành cùng các em học sinh trong các chương trình sắp tới như: Tiếp Sức Mùa Thi, Trung Thu Cho Em….”. Diễn viên Trung Cang đã có những chia sẻ xúc động và đầy tâm huyết sau khi chương trình trao quà diễn ra tốt đẹp. Chương trình đã đi được một chặng đường dài, trải qua nhiều đợt vận động để có thể đem được nhiều phần quà đến cho các em học sinh. Đây cũng là nỗ lực và quyết tâm của diễn viên Trung Cang để duy trì và lan tỏa những điều tốt đẹp. Tuy nhiên, những khó khăn ấy đã được bù đắp khi anh nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc của mọi người.

Ông Nguyễn Quốc Vũ (PCT UBND Xã An Thái Đông) trao tặng giấy khen cho BTC và đơn vị đồng hành.

Diễn viên Trung Cang cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến quí đơn vị, quí nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng anh để mang niềm vui và hạnh phúc đến cho các em học sinh ở mọi nơi. Chàng diễn viên tài năng với vóc dáng nhỏ nhắn nhưng luôn nhiệt huyết và năng nổ trong các hoạt động thiện nguyện, anh vẫn luôn khát khao cống hiến nhiều hơn. Không chỉ yêu nghề, Trung Cang còn yêu đời và lan tỏa những yêu thương ấy đến cộng đồng, để ngày càng có thêm những cánh tay chung sức chung lòng.

Một số hình ảnh trong trao quà cho các em trong chương trình

TUYẾT HƯỜNG – Ảnh: NVCC

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề