Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

Diễn viên Trung Cang tiếp tục hành trình thiện nguyện với “Thắp Sáng Ước Mơ Lần 5”

Tin mới

Là một diễn viên trẻ nhưng Trung Cang khiến nhiều người xung quanh ngưỡng mộ vì anh thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện tại vùng sâu vùng xa, giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, mặc dù cuộc sống của chính bản thân còn chưa dư dả.

Vào sáng ngày 3/4, Trung Cang đã tổ chức chương trình thiện nguyện Thắp sáng ước mơ lần 5 tại sân trường THCS Tân Phong (xã Tân Phong, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) với sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên xã Tân Phong.

Được biết, chương trình đã trao một suất học bổng đặc biệt trị giá 2 triệu đồng, 10 suất học bổng phụ trị giá 1 triệu đồng, kèm thêm mỗi suất học bổng là một phần quà trị giá 400 ngàn đồng. Cụ thể, 50 phần quà, mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng bao gồm 10kg gạo, 20 quyển tập, 10 cây viết, 1 hộp khẩu trang y tế, 1 chai sát khuẩn tay, 1 bộ dụng cụ học tập. Ngoài ra, Nhóm Thiện Nguyện Ngọc Sơn (Chợ Lách Bến Tre) đã tặng thêm 2.000.000 cho em Trần Ngọc Mai là hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của chương trình. Tổng kinh phí chương trình gần 40.000.000.

Diễn viên Trung Cang (bên phải) cùng anh Lê Văn Bình (PCT Xã Tân Phong), Anh Nguyễn Trung Tính trao tặng suất học bổng đặc biệt và quà cho em Trần Ngọc Mai hoàn cảnh đặc biệt của chương trình

Anh Nguyễn Ngọc Sơn (Nhóm Thiện Nguyện Ngọc Sơn) cùng chị Lê Thị Hồng Châu Long (Bí thư xã đoàn Tân Phong) trao quà cho các em học sinh trong chương trình.

Diễn viên Trung Cang trao quà cho các em

Diễn viên Trung Cang chia sẻ “Tôi rất vui khi được làm nhịp cầu nối đến các em học sinh khó khăn ở Cù Lao Tân Phong, Xã Tân Phong, huyện Cai Lậy. Để trao những suất học bổng và những phần quà đến tận tay cho các em, tôi cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Nhóm Thiện Nguyện Ngọc Sơn cùng quí nhà hảo tâm gần xa đã luôn đồng hành cùng tôi để giúp đỡ cho các em học sinh.Tuy những món quà này không lớn lao gì, nhưng tôi mong rằng các em nhận được sẽ vui và cố gắng học tốt hơn. Vì đây là cả tấm lòng của quí nhà hảo tâm gần xa gửi đến cho các em”.

MỘC LAN/Theo KKD

Ảnh: NVCC

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề