Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

Diễn viên Trung Cang tiếp tục lan toả yêu thương với chương trình “Thắp Sáng Ước Mơ Lần 6”

Tin mới

Nhiều bạn trẻ đang tràn đầy nhiệt huyết như được thúc giục để bùng cháy thêm những khát khao, những ngọn lửa. Những ngọn lửa ấy thôi thúc để thời tuổi trẻ của mỗi người có thêm ý nghĩa bằng những hoạt động thiện nguyện, để khám phá, trải nghiệm và thực hiện những giấc mơ của tuổi thanh xuân. Với diễn viên Trung Cang có lẽ cũng như vậy.

Là một người trẻ nhưng diễn viên Trung Cang lúc nào cũng hừng hực ngọn lửa thiện nguyện, anh đã tổ chức rất nhiều chương trình có ý nghĩa để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Sáng 09/04/2023 vừa qua, anh lại cùng các nhà hảo tâm phối hợp với Ban Thường Vụ Huyện Đoàn Cai Lậy tổ chức chương trình thiện nguyện Thắp Sáng Ước Mơ lần 6 – 2023 với chủ đề Vì Tương Lai Huyện Cai Lậy.

Chương trình nhằm hỗ trợ học bổng và quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi của Trường THCS Đoàn Thị Nghiệp và Trường THPT Phan Việt Thống, Thị trấn Bình Phú, Huyện Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang.

Diễn viên Trung Cang trao quà cho các em học sinh

Chương trình đã trao 1 suất học bổng đặc biệt trị giá 6.700.000₫ cho em Trần Minh Triết (học sinh lớp 10A9, Trường THPT Phan Việt Thống).

Ông Nguyễn Thành Luân (Phó Bí Thư Tỉnh Đoàn Tiền Giang) cùng diễn viên Trung Cang trao tặng học bổng đặc biệt cho em Trần Minh Triết

Bên cạnh đó, chương trình đã trao thêm 5 suất học bổng phụ cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Phan Việt Thống. Mỗi suất trị giá 1.000.000₫ và một phần quà trị giá 300.000₫.

Ngoài ra, chương trình đã trao tiếp tục 76 phần quà mỗi phần trị giá 300.000₫ (gạo, tập, viết và tiền mặt) cho 76 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS Đoàn Thị Nghiệp và THPT Phan Việt Thống.

Những hình ảnh trong buổi trao quà cho các em học sinh Trường THPT Phan Việt Thống và THCS Đoàn Thị Nghiệp

Được biết, với tổng kinh phí sau chương trình là hơn 34.000.000₫, do Diễn viên Trung Cang vận động từ Nhóm Vườn Xanh (tại Mỹ), Nhóm Hoa Từ Bi (TP. HCM) cùng quí nhà hảo tâm gần xa.

Trong chương trình, quí đại biểu và các em học sinh còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ do các ca sĩ nghệ sĩ đến từ TPHCM biểu diễn.

Nghệ sĩ Hồng Tài và Nghệ Sĩ Duy Quốc phục vụ trong chương trình

Ca sĩ Mai Xuân Thy hát phục vụ các em học sinh

Đây là chương trình hàng năm mà Diễn viên trung Cang và quí nhà hảo tâm luôn cố gắng thực hiện với mong muốn hỗ trợ được phần nào cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở miền quê vùng sâu vùng xa. Diễn viên Trung Cang chia sẻ thêm “Đây cũng là món quà động viên để cho các em học tốt hơn, để các em thấy mọi người luôn ở bên cạnh và luôn hỗ trợ các em khi có thể. Tuy những phần quà không lớn về mặt vật chất nhưng chúng tôi hi vọng chúng là món quà lớn về mặt tinh thần. Riêng tôi luôn tâm niệm là hãy trao yêu thương khi ta còn có thể, tuy tôi không giàu về của cải nhưng tấm lòng và nhiệt huyết của tôi không bao giờ thiếu. Qua đây, tôi cũng xin chân thành cảm ơn quí nhóm, quí cty, quí nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng chúng tôi để giúp đỡ cho các em học sinh khó khăn”.

TUYẾT HƯỜNG/THEO KKD

Ảnh: NVCC

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề