Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Diễn viên Trung Cang tổ chức Trung Thu Cho Em 3 đầy nhân văn – ý nghĩa

Tin mới

Ngày 27/09.2020 (11/08) âm lịch vừa qua, diễn viên Trung Cang đã kết hợp cùng Uỷ Ban Nhân Dân Xã Thiện Trung, Xã Đoàn Xã Thiện Trung tổ chức chương trình ca múa nhạc từ thiện và hớt tóc miễn phí với chủ đề: Trung Thu Cho Em 3 tại Trường Tiểu Học – Trung Học Cơ Sở Thiện Trung.

Được biết, kinh phí của chương trình được tài trợ chính từ CLB Thiện Nguyện Những Người Bạn và được sự đồng hành của CLB Bầy Rùa Team, Nhóm Anh Em Đồng Khởi Club Ex và Win 71, Cửa Hàng Sữa Hoài Thương (Long An), Nhóm Hoa Yêu Thương, Hoa Hậu Áo Dài Nguyễn Ngọc Thảo và cùng quý mạnh thường quân gần xa hỗ trợ.

Đại diện nhóm Hoa Yêu Thương Hoa Hậu Áo Dài Nguyễn Ngọc Thảo trao học bổng cho các em học sinh trong mùa Tết Trung Thu

Chương trình có sự góp mặt của quý lãnh đạo:

– Phía huyện đoàn: Anh Phạm Minh Tài (Cán Bộ Huyện Đoàn)

– Phía Uỷ Ban Nhân Dân Xã Thiện Trung gồm có: Ông Phùng Thanh Quang (Bí Thư Đảng Uỷ Xã), ông Trần Văn Nhớ (Phó Bí Thư Đảng Uỷ Xã), ông Nguyễn Văn Nhớ (Phó chủ tịch xã), chị Nguyễn  Thị Diễm Mi (Bí thư xã đoàn)

Ông Trần Văn Nhớ ( =Phó Bí Thư Đảng Uỷ Xã) cùng CLB Thiện Nguyện Những Người Bạn trao những phần quà đến cho các em học sinh.

– Phía nhà trường: Ông Trương Văn Đông (Hiệu Trưởng Trường Tiểu Học – Trung Học Cơ Sở Thiện Trung), bà Nguyễn Thụy Vân Khánh (Hiệu Phó Trường Tiểu Học – Trung Học Cơ Sở Thiện Trung).

Cùng các anh chị em nghệ sĩ đến từ TP.HCM như: Nhóm Hài Nghệ Sĩ Phương Bình, Ca Sĩ Nhí Trần Nguyễn Quang Vũ (Giọng Hát Việt Nhí 2019), Ca Sĩ Nhí Trương Quỳnh Anh (Hãy Nghe Tôi Hát Nhí THVL), Ca Sĩ Trương Hoàng Hiệp, Nghệ Nhân Trần Khánh Ngọc, Ca Sĩ Lưu Khánh Thiên, ATG Hoàng Khang, MC Trương Bích Vương, MC Tiến Vĩnh, Đoàn LôTô Thời Đại Mới…

Diễn viên Trung Cang và MC Trương Bích Vương
Diễm viên Trung Cang và nghệ sĩ Mai Xuân Thy

Nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi ở vùng sâu được đón một mùa Trung Thu đầy ý nghĩa và hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chương trình đã trao tặng: 800 bánh trung thu, 99 phần quà cho các em học sinh tiểu học (5kg gạo, 1 bánh trung thu, 10 quyển tập, 1 lồng đèn ngôi sao), 21 phần quà cho các em học sinh trung học (5kg gạo, 1 bánh trung thu, 10 quyển tập, 1 lồng đèn ông sao, 10 bút), 12 học bổng mỗi suất 500.000 và 5kg gạo,10 quyển tập, 1 bánh trung thu,1 lồng đèn ông sao cho các em học sinh trung học. Bên cạnh đó, chương trình còn trao 4 suất học bổng đặc biệt cho 4 em học sinh tiểu học mỗi suất trị giá 1.000.000 và 5kg gạo, 10 quyển tập, 1 bánh trung thu, 1 lồng đèn với tổng kinh phí hơn 45.000.000.

CLB Thiện Nguyện Những Người Bạn trao 4 suất học bổng đặc biệt cho các em trong mùa Tết Trung Thu

Diễn viên trẻ Trung Cang cho biết “Thiện nguyện là một hoạt động mà tôi vô cùng yêu thích. Dù có vất vả thế nào, chỉ cần đem lại niềm vui cho những người khó khăn, những em nhỏ còn thiếu thốn là tôi không bao giờ thấy mệt mỏi. Tuy hoàn cảnh của chính bản thân cũng không khá giả gì, nhưng tôi luôn cố gắng hết sức mình để có thể lan tỏa được ngọn lửa yêu thương đi khắp mọi nơi. Trên hết, tôi mong các em có được một mùa Trung Thu ấm áp và hạnh phúc”.

Tập thể nghệ sĩ chụp hình giao lưu cùng các đơn vị đồng hành

Theo BUM
Ảnh: NVCC

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề