Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Đinh Y Nhung hoàn toàn mới lạ trong dự án phim “Mẹ ơi! Bướm đây”

Tin mới

Một Đinh Y Nhung từng bị ghét cay ghét đắng khi hóa thân vào nhân vật phản diện trong phim. Giờ đây sẽ hoàn toàn mới lạ về cả tạo hình và cảm xúc trong dự án phim Mẹ ơi! Bướm đây.

Đinh Y Nhung sẽ có màn “lột xác” hoàn toàn trong bộ phim Mẹ ơi! Bướm đây

Rất có duyên với vai phản diện

Đóa hoa rực rỡ của núi rừng Ba Tơ – Đinh Y Nhung đã là cái tên quá quen thuộc trên truyền hình. Vốn là một diễn viên gạo cội của màn ảnh Việt, xuất hiện trong nhiều vai diễn khác nhau, Đinh Y Nhung ngày càng ghi nét dấu ấn riêng của bản thân. Đặc biệt, nữ diễn viên rất thành công khi hóa thân vào vai phản diện.

Mới đây nhất, trong phim Thất sơn tâm linh mà cô được tham gia vào dịp cuối năm 2019, trong vai A Múi – nhân vật phản diện nhưng có số phận. Nhắc đến A Múi khiến người xem nhớ ngay ra một nhân vật với các màu sắc đầy ám ảnh: độc ác, xảo quyệt, dâm tà, ghen tuông điên loạn. Y Nhung đã hóa thân trọn vẹn vào vai diễn để rồi khiến khán giả ghét cay ghét đắng và “giận lây” sang cô. Nhập vai phản diện mà bị khán giả ghét thì đã là thành công của người nghệ sĩ, và Đinh Y Nhung đã làm điều này rất tốt.

Trong nhiều bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh khác, Đinh Y Nhung đã hóa thân rất đỉnh vào các nhân vật. Mỗi nhân vật là một câu chuyện khác, và tất cả nhân vật đều là nguồn cảm hứng của cô, giúp cho con đường nghệ thuật của cô đầy màu sắc. Và với Y Nhung: “Nếu đạo diễn muốn tôi đảm nhận thêm các vai phản diện khác, tôi vẫn sẵn lòng”, bởi đó là đam mê, là nhiệt huyết và hơn hết là muốn cống hiến cho nghệ thuật nước nhà.

Ngoài Thất sơn tâm linh, phải kế đến những phim khác mà cô đóng rất thành công như Lấy chồng người ta, Hiệp sĩ mù,…tạo được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Nàng A Múi trong Thất sơn tâm linh

Không ngừng tìm đất diễn cho bản thân

Đinh Y Nhung từng chia sẻ: “Không muốn đóng đinh mình ở một màu vai nhất định” bởi như vậy sẽ ỷ lại, bản thân không phát triển. Muốn khai thác nhiều khía cạnh tạo hình và cảm xúc của bản thân, muốn đời sống nghệ thuật của mình phong phú, đa dạng hơn, Đinh Y Nhung luôn tìm kiếm cơ hội để bản thân được hóa thân vào các nhân vật khác nhau. Dù chính diện hay phản diện, chỉ cần phù hợp thì Y Nhung sẵn lòng.

Sau thành công vai A Múi trong Thất Sơn Tâm Linh, hiện tại Y Nhung vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim Mẹ ơi! Bướm đây – Đạo diễn Lưu Huỳnh, do Goodsunday film sản xuất. Dự kiến phim sẽ được phát sóng vào khoảng năm 2020 – 2021.

Đây là một vai diễn cực khó và hoàn toàn mới lạ của Y Nhung. Với vai diễn này, Y Nhung như được trở về với hình ảnh của mình trước đó, Nhung hy vọng “sẽ mang lại cảm xúc mới, nhẹ nhàng, tình cảm. Hy vọng lấy được nước mắt của khán giả”.

Đinh Y Nhung luôn muốn dành hết thời gian để chinh phục những vai diễn mới lạ, không muốn đóng đinh mình ở một màu vai

Mỗi một bộ phim, Đinh Y Nhung đều để lại cho khán giả một hình ảnh mới lạ, một cảm xúc khó quên. Để có được thành công như vậy, chắc chắn việc chọn kịch bản và đầu tư cho vai diễn đã được nữ diễn viên quan tâm và xét duyệt rất cẩn trọng. “Thật ra có lẽ tôi khá may mắn. Bản thân tôi luôn muốn có những vai diễn mới mẻ, và sau khi xong một vai này tôi sẽ lại nhận được một vai diễn khác. Có khi vừa nhận một vai hiền lại chuyển qua vai ác, tôi phải cố gắng vượt qua thử thách để làm mới mình. Tất cả diễn viên ai cũng mong muốn có sự thay đổi, còn tôi cảm thấy mình khá may mắn khi được trao nhiều cơ hội” – cô chia sẻ.

Không ngại thử thách bản thân ở nhiều vai diễn khác nhau, sắp tới nữ diễn viên sẽ gặp lại khán giả trong bộ phim mới với hình ảnh hoàn toàn mới

Từ một cô gái dân tộc H’RÊ, Đinh Y Nhung đã nỗ lực tìm kiếm cơ hội cho mình. Những năm qua, cô có nhiều cơ hội tham gia thể hiện khả năng diễn xuất ở các dự án phim cả truyền hình lẫn điện ảnh. Với 15 năm trong nghề, cô cho biết: “Nhung luôn tìm hiểu cách diễn của các diễn viên nổi tiếng khắp thế giới, nghiên cứu kỹ kịch bản trước khi nhập vai để cho khán giả cũng như đạo diễn thấy trong mỗi bộ phim đó là nhân vật chứ không phải là Đinh Y Nhung”.

Nữ diễn viên luôn mong muốn cống hiến những thước phim hay, đặc sắc cho khán giả

Mong rằng với sự chuyên nghiệp trong diễn xuất, sự nghiêm túc đầu tư về hình ảnh, tâm lý, sức khỏe của bản thân khi đảm nhận vai diễn mới trong bộ phim Mẹ ơi! Bướm đây, Đinh Y Nhung cũng như bộ phim sẽ được nhiều khán giả yêu mến đón xem cũng như đạt được nhiều thành công.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề