Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Disney tung trailer Mulan: Lưu Diệc Phi cực xuất thần giữa chất phương đông “đặc sệt”

Tin mới

Disney vừa tung ra trailer mới nhất của bộ phim Mulan phiên bản người đóng sau gần 2 năm chuẩn bị

https://www.facebook.com/phongcachdoisong.vn/videos/209540326596619/

Phiên bản người đóng của bộ phim hoạt hình Mulan (Hoa Mộc Lan) năm 1998 gây sốt mạng xã hội ngay khi vừa tung trailer. Trong phần phim lần này Mulan sẽ được “thần tiên tỉ tỉ” Lưu Diệc Phi thủ vai, người đẹp của điện ảnh Trung Hoa sẽ trở thành cô biến binh đầy mạnh mẽ trong bộ phim sắp tới của Disney.

Poster chính thức của Mulan.

Mulan kể về hành trình của một cô gái có tên Hoa Mộc Lan (Hua Mulan) vào thời kỳ Bắc Ngụy (386-534). Ngay từ khi còn bé, Mộc Lan đã thích đấu võ, leo trèo không giống như các cô gái cùng trang lứa ở Trung Quốc lúc bấy giờ. Đến tuổi cập kê, Mộc Lan phải chuẩn bị lấy chồng trong khi cha cô phải ra chiến trường chống lại giặc xâm lược từ phương Bắc.

Thương cha già không còn đủ sức, Mộc Lan đóng giả trai ra chiến trường thay cho cha của mình. Cả bộ phim là hành trình đầy hấp dẫn về việc Mulan trở thành một anh hùng của Trung Hoa như thế nào, tuy nhiên hành trình đó không hề đơn giản với một cô gái.

Mulan là một trong các tác phẩm ghi dấu ấn mạnh của Disney trên đất nước Trung Quốc. Mượn một câu chuyện éo le của một cô gái để nói vấn đề nữ quyền hết sức đáng chú ý hiện nay.

Trong trailer chúng ta còn được nghe lại những giai điệu quen thuộc của bài hát Reflection cực kì lôi cuốn trong phim. Hãy cùng chờ đợi xem giọng ca của Lưu Diệc Phi trong bộ phim sắp tới của Disney sẽ như thế nào.

Phiên bản người đóng của Mulan sẽ được đạo diễn bởi Niki Caro cùng với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên tài năng Lưu Diệc Phi, Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt cùng người đẹp Củng Lợi.

Mulan phiên bản người đóng dự kiến ra mắt vào mùa xuân 2020.

Tin bài gốcKênh14

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề