Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Doanh nhân – Đạo diễn – Nhà huấn luyện Nguyễn Anh Luân: Mang hoài bão Việt vươn tầm Châu Á

Tin mới

Bắt đầu bằng những thổn thức trong chính mình – một người con đất Việt yêu văn hóa, yêu con người cùng những giá trị xây dựng dựa trên nền tảng gốc: Chân – Thiện – Mỹ. Đạo diễn, Doanh nhân, Nhà huấn luyện Nguyễn Anh Luân được biết đến là một chuyên gia đào tạo lâu năm trong lĩnh vực ‘Thuyết trình, Diễn giả, Chỉnh Sửa Giọng Nói, Xây dựng Nhân hiệu đa kênh’.

Được biết Anh Luân đã có cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ với rất nhiều người tài giỏi, các chủ doanh nghiệp. Đặc biệt điều khiến anh cảm thấy tâm đắc xen lẫn hân hoan, hạnh phúc là khi đồng hành cùng những Nữ Doanh nhân trong ngành làm đẹp vươn tầm khu vực qua câu chuyện ‘MEKONG BEAUTY MASTER SHOW THAILAND’ vừa qua cùng chủ đề huấn luyện ‘ĐỊNH VỊ PHONG CÁCH CHUYÊN GIA’. Một show không chỉ là nơi để biểu diễn tay nghề, mà ở đó các nữ lãnh đạo còn tự tin chia sẻ về hoài bão ước mơ của mình bằng việc báo cáo chuyên đề trước các chuyên gia khu vực đến từ Thái Lan – Hàn Quốc – Việt Nam.

Ngoài ra, các nữ doanh nhân còn giao lưu văn hóa bằng chính nét đẹp của người phụ nữ Việt: Đằm thắm mặn mà như dòng chảy của dòng sông Mekong mang nặng phù sa chảy tràn trong từng lời ca tiếng hát, trong sự tự hào của những người Việt Nam mang trong mình ‘Dòng Máu Lạc Hồng’ thông qua tiết mục ‘Hào khí Việt Nam’. Theo đó, chương trình giao lưu là sự tái hiện lại những nhân vật anh hùng của Việt Nam như: Mẹ Âu Cơ – Cha Lạc Long Quân, Anh hùng dân tộc Hai Bà Trưng, Hoàng đế Đinh Bộ Lĩnh, Vua Quang Trung…

Qua sự dàn dựng tài tình, linh hoạt của Anh Luân ở vai trò đạo diễn – kết hợp cùng tài năng của các nữ lãnh đạo tham gia biểu diễn. Tất cả đã hóa thân rất sống động, hào hùng vào các nhân vật lịch sử; khiến cho mọi người vỡ òa, cả khán phòng đêm đó vang vọng những tràng pháo tay cùng sự yêu thích của dàn Ban giám khảo đối tác Thái Lan, Hàn Quốc. 

Sự kiện cũng là dịp để thắt chặt tình bằng hữu, mở rộng giao thương bằng niềm tự hào doanh nhân, chuyên gia Việt, giỏi nghề, giỏi kinh doanh, đủ Tâm và Tầm để vượt biển lớn.

Theo H.T

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề