Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Doanh nhân Hana: Tự tin sãi bước tại Hoa khôi Doanh nhân 2017

Tin mới

Doanh nhân Hana – Giám đốc Hana Spa & Beauty với vẻ đẹp nhẹ nhàng, mộc mạc nhưng không kém phần cuốn hút và tạo dấu ấn với người đối diện.

Có thể nói năm 2017 là cột mốc đánh dấu đối với Hana khi cô đã mạnh dạn quyết định tham gia cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân.

Hana đây là tên gọi của nữ doanh nhân xinh đẹp này và cũng chính là thương hiệu beauty & spa do cô sáng lập và đang điều hành.

Sang trọng và qúy phái trong trang phục dạ hội, khoe nét quyến rũ với nụ cười tươi

Không có một chiều cao lí tuởng nhưng doanh nhân Hana vẫn không bị chìm lẫn giữa dàn thí sinh Hoa khôi Doanh nhân năm nay.

Cô giám đốc Hana Spa & Beauty khoe vẻ đẹp ngọt ngào, trẻ trung trong trang phục công sở màu hồng cánh sen của thương hiệu thời trang Charfas.

Duyên dáng và bản lĩnh khi sãi bước trên sân khấu, tự tin tạo dáng

Cô giám đốc Spa trẻ tuổi tham gia cuộc thi với mục đích:  học hỏi những trãi nghiệm trong cuộc sống và kinh doanh nghiệm trong kinh doanh cùng các nữ doanh nhân trên cả nước. Một người anh đã mang lại cho cô nhiều kinh nghiệm qúy báu trong cuộc sống cũng như giúp cô mạnh mẽ và nhiệt huyết hơn khi tham gia cuộc thi.

Doanh nhân Hanna cùng người anh trai thân thiết – Quản lý người mẫu Toản Trần

Cô được ekip makeup Phúc Nghĩa giúp đỡ tận tình – chu đáo giúp cho nhan sắc của cô trở nên lung linh hơn. Chúc cho nữ doanh nhân Hana luôn xinh đẹp, trẻ trung, thành công hơn nữa trong kinh doanh và luôn có một gia đình hạnh phúc.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề