Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

Doanh nhân Lee Lee Nguyễn nỗ lực hết mình vì sự an yên của tâm hồn

Tin mới

Xuất hiện tại sự kiện sinh nhật của bà chủ Trung tâm Thúy Nga, Tân Hoa hậu Doanh nhân thành đạt người Việt Thế giới 2017 – Lee Lee Nguyễn ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý.

Tân Hoa hậu Doanh nhân thành đạt người Việt Thế giới 2017 – Lee Lee Nguyễn

Không chỉ gây ấn tượng từ diện mạo sang trọng, quý phái mà nụ cười và nét tính cách thân thiện, cởi mở của tân hoa hậu đã ghi dấu với tất cả những ai đã từng tiếp xúc với người phụ nữ tài năng ấy.

Hoa hậu Lee Lee Nguyễn và ca sĩ – Á vương Người Việt Thế giới 2017 – Phan Ngọc Luân

Sở hữu một cơ nghiệp đáng ngưỡng mộ từ đôi bàn tay trắng, những ai biết tới hoa hậu Lee Lee Nguyễn đều không khỏi thán phục trước sự nỗ lực và bản lĩnh trong con người chị. Bước chân vào lĩnh vực kinh doanh khá sớm, qua bao thăng trầm và quá trình chuyển đổi lĩnh vực kinh doanh, giờ đây Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ La Vang của Hoa hậu Lee Lee Nguyễn đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu xăng dầu và đầu tư bất động sản.

Hoa hậu Lee Lee Nguyễn xây dựng cơ nghiệp từ hai bàn tay trắng

Bươn chải nhiều trong cuộc sống, tân Hoa hậu cũng là người có tấm lòng hảo tâm và mong muốn được chia sẻ với những hoàn cảnh không may trong cuộc sống. Cái tên Lee Lee Nguyễn thường xuyên được nhắc tới trong các hoạt động thiện nguyện hay các chương trình vì cộng đồng.

” Cuộc sống này vốn không bằng phẳng, tôi chỉ nỗ lực hết mình để luôn có được sự an yên trong tâm hồn” – Tân hoa hậu đã chia sẻ về quan niệm sống của mình như thế và chị đã luôn sống đúng với con người mình trong mọi hoàn cảnh.

Ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Người Việt Thế giới đến với Lee Lee Nguyễn là một vinh dự xứng đáng cho những cố gắng không ngừng nghỉ của chị trong cuộc sống cũng như công việc. Giây phút đăng quang của Tân hoa hậu đã để lại dấu ấn xúc động trong lòng những người yêu mến.

Hoa hậu hội ngộ những người bạn trong sự kiện

Tân hoa hậu là người bạn thân thiêt với MC Thanh Bạch ( áo vest giữa) – chồng của bà chủ Thúy Nga

Hoa hậu Lee Lee Nguyễn chúc mừng chủ nhân buổi tiệc

Trong ngày vui của bà chủ Thúy Nga Paris, Hoa hậu Lee Lee Nguyễn đã có dịp hội ngộ những người bạn của mình và cùng gửi tới chủ nhân của chương trình những lời chúc tốt đẹp.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề