Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Doanh nhân Mỹ Huyền và câu chuyện thương hiệu

Tin mới

Nữ doanh nhân trẻ Mỹ Huyền với những nỗ lực không ngừng nghĩ để đưa doanh nghiệp TNHH MTV Sản xuất và Thương mại Mỹ phẩm Nét Việt lọt top 10 Sản Phẩm, Dịch vụ Tốt nhất vì Nguời tiêu dùng 2017

Doanh nhân Mỹ Huyền vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 Sản Phẩm, Dịch vụ Tốt nhất vì Nguời tiêu dùng 2017
 
Trong niềm vinh dự và hân hoan đón nhận giải thưởng cao quý dành cho doanh nghiệp của mình, doanh nhân Mỹ Huyền đã có những trải lòng về chặng đường xây dựng và phát triển nhiều thăng trầm nhưng cũng rất vinh quang.
Thành quả hôm nay là sự nỗ lực lớn sau bao thăng trầm
Sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ là một điều vô cùng ý nghĩa với Mỹ Huyền, nữ doanh nhân trẻ thấu hiểu cảm giác tự ti khi bản thân không may mắn có được diện mạo như mong muốn. ” Huyền socola” là biệt danh một thời từng ám ảnh nữ doanh nhân, nước da đen nhẻm của cô từng là tâm điểm trêu chọc của bạn bè. Mỹ Huyền đã có những lúc khép mình và thiếu hòa nhập bởi sự ái ngại từ bề ngoài.
Doanh nhân Mỹ Huyền hiểu rõ tầm quan trọng của việc chăm sóc sắc đẹp
” Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp cho bản thân mình”, câu nói này đã thức tỉnh Mỹ Huyền và cô bắt đầu hành trình ” lột xác”. Đây cũng là bước ngoặt mở ra nhiều cơ hội trong cuộc sống cô gái trẻ.
Sau một năm kiên trì chăm sóc da, Mỹ Huyền gây ngỡ ngàng với diện mạo mới mẻ, làn da xỉn màu ngày xưa đã được cải thiện trở nên trắng mịn, rạng rỡ.  Sự thay đổi này đã giúp Mỹ Huyền tự tin hơn trong cuộc sống.
Cô đã có hành trình lột xác trong quá khứ
Cảm nhận sâu sắc ý nghĩa của việc làm đẹp đối với người phụ nữ, Mỹ Huyền quyết định gắn bó với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp. Ban đầu nữ doanh nhân quyết định khởi nghiệp bằng việc bán hàng online. Mỹ Huyền đặt hết tâm huyết cho công việc, trước khi chào bán sản phẩm nào đều tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc, thành phần mỹ phẩm, hiệu quả làm đẹp và độ an toàn với người sử dụng.
Mỹ Huyền đặt hết tâm huyết cho công việc và sứ mệnh làm đẹp
 
Chặng đường 3 năm sau đó, Mỹ Huyền gặt hái được khá nhiều thành công. Bước đầu là khách sỉ với số vốn vỏn vẹn 3 triệu đồng, cô đã từng bước trở thành chi nhánh, đại lý và các cấp bậc cao hơn.
Khi thị trường ngày càng mở rộng, Mỹ Huyền cũng đủ thời gian để tìm hiểu về các sản phẩm làm đẹp, cô gái trẻ đã quyết định chuyển hướng sản xuất, cung ứng mỹ phẩm làm đẹp mang thương hiệu riêng của mình.
Và khao khát vươn xa hơn trong lĩnh vực mình theo đuổi
Dẫu đoán trước sẽ có nhiều thử thách trên con đường mới, Mỹ Huyền vẫn tin nghị lực và cái tâm dành cho nghề sẽ giúp cô thành công. Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Mỹ Phẩm Nét Việt chính là nơi mà nữ doanh nhân trẻ dành trọn nhiệt huyết.
Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết cùng những nỗ lực chứng minh chất lượng sản phẩm do mình cung cấp, doanh nghiệp của Mỹ Huyền đã nhanh chóng được thị trường chào đón bởi hiệu quả chăm sóc da nhanh chóng, hiệu quả.
Các sản phẩm do doanh nghiệp của Mỹ Huyền cung cấp được đánh giá cao về chất lượng
 
Thương hiệu mỹ phẩm Diamond Lady của doanh nghiệp Mỹ Huyền đã thắng lớn sau hai tháng ra mắt thị trường. Từ nền tảng trên mà nữ doanh nhân 9x và doanh nghiệp của mình đã có những bước tiến xa hơn.
Hiện nay các dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp mang thương hiệu Diamond Lady đã phát triển với chuỗi hệ thống chi nhánh và đại lý trên 200 thành viên giàu kinh nghiệm phân phối tại thị các thị trường trong và ngoài nước.
Cúp vàng Top 10 Sản Phẩm, Dịch vụ Tốt nhất vì Nguời tiêu dùng 2017 một lần nữa đã chứng minh chất lượng sản phẩm cũng như sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nữ doanh nhân trẻ. Trong tương lai,  Diamond Lady sẽ còn mang đến nhiều dòng mỹ phẩm chất lượng hơn nữa và trở thành chìa khóa vàng chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ.
Tạp chí Phong Cách Đời Sống

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề